Mua Sofa Nhập Khẩu Thuận An – Bình Dương Bằng Vải Cần Lưu Ý Gì?

     So với các dòng sofa da nhập khẩu thì sofa vải nhập khẩu có giá thành rẻ hơn, kiểu dáng cũng đa dạng và phong phú hơn. Những mẫu sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương thường có màu sắc vô cùng đẹp mắt, thiết kế tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, để mua được sofa vải tốt và bền, bạn cần chú ý đến những thông tin sau nhé!

địa chỉ mua sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương uy tín

Mua sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương bằng vải cần lưu ý gì?

Chọn địa chỉ mua sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương uy tín

Thị trường đồ dùng nội thất tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, và cũng ngày càng có nhiều địa chỉ bán bàn, ghế sofa nhập khẩu khác nhau. Tuy nhiên, vì sofa nhập khẩu có giá thành cao hơn mặt bằng chung và được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau nên bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ mua sofa uy tín. Như vậy thì bạn mới có thể mua sofa với giá tốt, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sofa.

mẫu sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương

Một địa chỉ mua sofa phòng khách nhập khẩu đảm bảo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Công ty Dũng Phát. Dũng Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh sofa. Đây cũng là địa chỉ mua sắm quen thuộc của các gia đình tại khu vực TP.HCM, Bình Dương và lân cận. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp trên website của Dũng Phát hoặc đến showroom trưng bày.

Chú ý đến bộ khung sườn sofa và mút đệm

Khung sườn là bộ phận quan trọng nhất của sofa, dù là hàng nội địa hay nhập khẩu. Chất liệu khung sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương cũng có nhiều loại khác nhau, như: khung gỗ tự nhiên, khung gỗ công nghiệp và khung kim loại. Khung gỗ tự nhiên là loại được ưa chuộng nhất cho các dòng sofa nhập khẩu hiện nay.

khung sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương

Chúng có sự cứng cáp, bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng của bộ khung bằng cách ngồi thử, nhún và rung để cảm nhận được chúng có chắc chắn hay không.

Về chất liệu mút đệm, đây cũng là bộ phận rất quan trọng. Thông thường, sofa nhập khẩu sẽ sử dụng khoảng 4 lớp đệm cho cả phần đệm ngồi và đệm lưng. Chính vì thế, ghế sofa nhập khẩu thường êm ái hơn so với hàng nội địa. Chúng cũng có độ đàn hồi tốt hơn và giữ phom dáng sofa lâu hơn.

Kiểm tra vải bọc sofa

ghế sofa nhập khẩu Thuận An – Bình Dương

Nếu so sánh vải bọc bộ sofa nhập khẩu với hàng nội địa sẽ thấy sự khác biệt khá lớn. Vải nhập khẩu có màu đẹp, mịn màng hơn, sờ lên bề mặt cũng êm ái và dễ chịu hơn. Những mẫu sofa nhập khẩu bọc vải cũng được gia công tỉ mỉ, đường may tinh tế và chắc chắn. Bởi chúng phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu sang nước khác. Nếu bề mặt vải có trầy xước, đường may sơ sài hoặc có chỗ bị bung thì bạn hãy bỏ qua ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.