Bỏ túi 4 Cách Nhận Biết Sofa Nhập Khẩu Tân Bình Thật

     Sofa nhập khẩu có giá thành cao hơn so với hàng nội địa và cũng được ưa chuộng hơn. Chính vì thế, có không ít cửa hàng kinh doanh thường dùng mác sofa nhập khẩu để đánh lừa các vị khách dễ tin. Vậy làm sao để biết được đâu là sofa nhập khẩu Tân Bình thật? Hãy cùng tham khảo ngay 4 cách sau đây nhé!

nhận biết sofa nhập khẩu Tân Bình thật

Bỏ túi 4 cách nhận biết sofa nhập khẩu Tân Bình thật

Kiểm tra bề mặt sofa nhập khẩu Tân Bình

Điều này có thể áp dụng với các mẫu sofa nhập khẩu bọc da. Bề mặt sofa nhập khẩu bọc da thật không phải bóng mịn mà thường sẽ có vết lồi lõm và hơi ráp. Đây là đặc tính của các loại da thật như da bò hay da trâu. Bạn cũng có thể kiểm tra chất liệu da dựa vào độ đàn hồi bằng cách dùng ngón tay nhấn xuống bề mặt da. Da thật có độ đàn hồi vô cùng tốt và sẽ ngay lập tức trở về vị trí cũ, còn da giả thì phải mất vài giây hoặc hơn.

Riêng với các bộ sofa nhập khẩu bọc vải, bề mặt của sofa sẽ có sự mịn màng, mềm mại. Màu sắc của các mẫu sofa nhập khẩu cũng đẹp mắt và đa dạng hơn so với hàng sản xuất trong nước.

kiểm tra bề mặt sofa nhập khẩu Tân Bình

Kiểm tra các chi tiết của sofa

Có một sự thật là sofa cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài luôn có sự tinh xảo và được gia công tỉ mỉ hơn rất nhiều so với các mẫu sofa được đóng ở trong nước. Nguyên nhân là các nước phát triển có công nghệ cao hơn, tay nghề hay xu hướng thẩm mỹ, thiết kế mẫu mã đều hơn hẳn một bậc so với trong nước. Điều này cũng khiến các chi tiết trên sofa rất dễ nhận biết. Đường may của một mẫu sofa nhập khẩu phải đều đặn, thẳng tắp và chắc chắn. Các múi nối, tựa lưng… đều được gia công tỉ mỉ và nhìn rất chất lượng.

Kiểm tra khung ghế sofa

Phần khung ghế cũng là một bộ phận cần kiểm tra khi mua sofa nhập khẩu Tân Bình. Một bộ sofa chất lượng phải có phần khung ghế chắc chắn, không rung lắc hay phát ra tiếng kêu khi ngồi, nhún, rung lắc… Bạn cũng nên xác nhận lại chất liệu khung sofa với nhân viên bán hàng nữa nhé.

mua sofa nhập khẩu Tân Bình

Sofa khung gỗ tự nhiên sẽ có độ cứng và bền hơn so với gỗ công nghiệp hay kim loại. Bên cạnh khung, chất liệu đệm mút cũng rất quan trọng. Bạn nên mua những mẫu sofa đảm bảo được sự thoải mái khi ngồi. Điều này có thể thử bằng cách thử ngồi lên sofa và cảm nhận nhé!

Kiểm tra tem nhãn, giá giả

Sofa phòng khách nhập khẩu hay bất kỳ món đồ nhập khẩu chính ngạch nào cũng cần giấy tờ kèm theo. Chúng có thể là mã vạch, tem nhãn,… để chứng tỏ nguồn gốc và thông tin sản phẩm. Vì thế, khi mua, bạn nhớ yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc nữa nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến giá bán của các mẫu sofa nhập khẩu. Nếu cùng một chủng loại sản phẩm thì giá bàn, ghế sofa nhập khẩu luôn cao hơn rất nhiều so với sofa nội địa. Nếu cửa hàng chỉ giới thiệu mức giá chênh lệch không nhiều hoặc ngang bằng với hàng nội địa. Thì chắc chắn đó không phải là ghế sofa nhập khẩu thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.