Sofa Nhập Khẩu Quận 4 Khác Với Hàng Nội Địa Như Thế Nào?

      So với các mẫu sofa nội địa, sofa nhập khẩu Quận 4 được đánh giá cao hơn cả về chất lượng, mẫu mã và màu sắc. Cấu tạo của các bộ sofa nhập khẩu cũng chắc chắn và chặt chẽ nhờ được lắp ráp bằng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến tại các quốc gia phát triển. Hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau về cấu tạo của sofa nhập khẩu và nội địa để phân biệt khi đi mua sofa nhé!

cấu tạo của sofa nhập khẩu Quận 4

Cấu tạo của sofa nhập khẩu Quận 4

Những bộ sofa nhập khẩu phải qua kiểm định chất lượng kỹ càng nên chúng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất, đặc biệt là các thương hiệu có tiếng.

Cấu tạo của sofa nhập khẩu cũng có nhiều chi tiết khác nhau:

– Khung gỗ là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc sofa. Với các mẫu ghế sofa nhập khẩu thì khung gỗ phải được làm từ những loại gỗ tốt, có độ cứng và bền bỉ. Các loại gỗ này sẽ phải trải qua quá trình xử lý chống mối mọt, cong vênh và được bào nhẵn trước khi đóng thành khung. Các loại gỗ ốp xung quanh sofa cũng phải là gỗ tự nhiên và gỗ tốt, có thể chịu được tải trọng lớn và các tác động mạnh từ bên ngoài.

– Lò xo cũng là một bộ phận quan trọng trong cấu tạo của sofa nhập khẩu Quận 4. Hầu hết các dòng sofa cao cấp đều sử dụng thép S600 để làm lò xo. Đây là loại thép nằm ngang có khả năng chống biến dạng vô cùng tốt. Chúng cũng chống gỉ hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ của các bộ sofa.

ghế sofa nhập khẩu Quận 4

– Lớp vải lót quanh khung ghế và trên bề mặt lò xo hầu như chỉ có ở sofa nhập khẩu. Bộ phận này sẽ ngăn sự xâm nhập của các loại côn trùng. Từ đó làm giảm nguy cơ ảnh hưởng chất lượng khung và tạo sự gắn kết giữa các bộ phận. 

– Đệm ngồi chính là bộ phận quan trọng quyết định sự êm ái của bộ sofa nói chung. Đệm ngồi của sofa phòng khách nhập khẩu thường sử dụng 4 tấm chồng lên nhau, dày từ 20 – 25cm. Chồng nhiều tấm lên sẽ đảm bảo được tính đàn hồi của đệm cao và chống xẹp lún tốt. Đồng thời giữ dáng cho  ghế lâu hơn so với chỉ dùng 1 tấm dày. Ở phần đệm lưng, sofa nhập khẩu cũng sử dụng 3 tấm đệm.

– Vỏ bọc là bộ phận ngoài cùng của sofa. Trước khi bọc sofa, các dòng sofa nhập khẩu sẽ bỏ một lớp bông lót rồi mới tiến hành bọc. Cách này giúp cho ghế mềm và êm hơn khi ngồi.

sofa nhập khẩu Quận 4 chất lượng

Cấu tạo của sofa nhập khẩu hàng nội địa

So với sofa nhập khẩu, cấu tạo sofa nội địa đơn giản hơn vì đã lược bỏ khá nhiều chi tiết. Một trong những khác biệt lớn nhất chính là phần đệm mút. Nếu sofa nhập sử dụng nhiều lớp đệm cho đệm ngồi và lưng, thì sofa nội địa chỉ sử dụng một lớp duy nhất. Phần vỏ bọc khung và lò xo để ngăn côn trùng cũng bị lược bỏ. Với sự khác biệt này thì chúng sẽ giúp các xưởng sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng kết quả là sofa nội địa không êm ái và chất lượng bằng dòng sofa nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.