Chất Lượng Của Sofa Nhập Khẩu Nhơn Trạch Có Tốt Không?

     Sofa nhập khẩu đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi có mẫu mã hết sức đa dạng và đẹp mắt. Tuy nhiên, chất lượng của những mẫu sofa nhập khẩu như thế nào? Chúng có tốt như mong đợi? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sofa nhập khẩu Nhơn Trạch sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

sofa nhập khẩu Nhơn Trạch có nhiều nguồn gốc khác nhau

Sofa nhập khẩu Nhơn Trạch có nhiều nguồn gốc khác nhau

Sofa nhập khẩu chính là những mẫu sofa được nhập từ nước ngoài về mà không phải được sản xuất ở trong nước. Đây cũng là lý do vì sao các bộ sofa nhập khẩu lại có nhiều mẫu mã rất đa dạng và mang những sắc thái khác nhau. Chúng chính là sản phẩm của những người thợ thủ công khác nhau, chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Hiện nay, sofa phòng khách nhập khẩu trên thị trường Việt Nam chủ yếu có nguồn gốc từ châu Âu và châu Á. Với dòng sofa bọc da bò, sản phẩm nhập từ Italia đang được săn đón và cũng được đánh giá cao nhất. Riêng các dòng sofa bọc nỉ hay bọc vải thì sofa của Malaysia, Hàn Quốc… cũng rất được yêu thích vì giá thành hợp lý và mẫu mã đẹp.

thông tin về sofa nhập khẩu Nhơn Trạch

Sofa nhập khẩu Nhơn Trạch được kiểm định chất lượng rõ ràng

Trên mỗi mẫu bàn, ghế sofa nhập khẩu đều có tem nhãn, tên thương hiệu và thông tin chi tiết về sản phẩm. Thậm chí, nhiều dòng sản phẩm còn phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Đây chính là cách để phân biệt dễ dàng nhất sofa nhập khẩu với các dòng sofa nội địa.

Sản phẩm sau khi được hoàn thành sẽ phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Sau đó mới được đóng gói và vận chuyển, xuất ra thị trường nước ngoài. Chính vì thế, chất lượng của các mẫu sofa nhập khẩu luôn được đánh giá rât cao. Chúng đặc biệt có độ bền tốt hơn hẳn các dòng sofa nội địa.

sofa nhập khẩu Nhơn Trạch có tốt không

Thiết kế vô cùng tinh tế

Phải thừa nhận rằng những mẫu sofa nhập khẩu Nhơn Trạch luôn gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Bởi sự cầu kỳ trong từng chi tiết là điều mà sofa nội địa vẫn chưa làm được. Nguyên nhân là sofa nhập được sản xuất tại các nước phát triển với nền công nghiệp hiện đại. Kết hợp với đội thợ thủ công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm làm ghế sofa. Họ dành sự chú trọng trong từng chi tiết nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá sofa nhập khẩu đắt hơn mặt bằng chung

mẫu sofa nhập khẩu Nhơn Trạch

Có chất lượng cao hơn nên giá thành của các dòng sofa nhập khẩu sẽ cao hơn sofa nội địa. Đây cũng là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho khách hàng khi mua sofa. Bên cạnh chi phí sản xuất, sofa nhập khẩu còn phải chịu thêm chi phí vận chuyển và thuế. Đó là chưa kể, giá nhân công ở các thị trường nước ngoài, như châu Âu sẽ đắt đỏ hơn trong nước.

Cho dù giá “chát” nhưng sofa cao cấp nhập khẩu vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Đơn giản bởi vì chúng quá sang trọng và có chất lượng hơn cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.