Lưu Ý Khi Chọn Màu Sắc Sofa Nhập Khẩu Đức Hòa (Long An)

      Chọn sofa nhập khẩu hay bất cứ dòng sofa nào thì màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng và cần phải xem xét cẩn thận. Một tông màu phù hợp sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Sau đây, hãy cùng bỏ túi ngay những lưu ý khi chọn màu sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An) để có sự lựa chọn hợp lí nhé!

chọn màu sắc sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An) x

Lưu ý khi chọn màu sắc sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An)

Màu sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An) hài hòa với phòng khách

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua ghế sofa nhập khẩu nói chung. Nếu bạn mua một mẫu sofa có màu lệch tông và đối chọi gay gắt với màu sắc tổng thể của không gian bày trí. Chúng sẽ gây mất thẩm mỹ, thậm chí là tạo cảm giác khó chịu cho những vị khách.

Cách để chọn được màu phù hợp chính là hãy căn cứ vào màu tường, màu thảm trải sàn, màu rèm cửa… Hãy chọn màu cùng tông (có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn) để tạo tổng thể cho không gian. Nếu muốn chọn tông màu khác thì cần phải đảm bảo chúng phù hợp và không gây đối chọi.

ofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An) hài hòa với phòng khách

Chọn màu theo quy tắc phong thủy

Nếu bạn là người tin vào ngũ hành, cung mệnh thì hãy chọn màu phù hợp với bản mệnh. Đây là điều mà những người làm kinh doanh vẫn hay tham khảo khi chọn nội thất có giá trị lớn cho gia đình hoặc công ty. Nếu bộ sofa phòng khách nhập khẩu có màu phù hợp, chúng sẽ mang đến sự may mắn, thuận hòa trong cuộc sống.

Bên cạnh chọn màu phù hợp với phong thủy, bạn cũng nên tìm hiểu cách bày trí một bộ sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An) sao cho hợp lý và không gây cản trở tài lộc. Chẳng hạn như nên bài trí sofa theo hướng nào, không nên bài trí ở những khu vực tối kỵ nào…

bộ sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An)

Chọn màu sofa nhập khẩu phù hợp với không gian

Không gian phòng thường có nhiều loại như: sang trọng, ấm áp, lớn, nhỏ,… Màu của sofa lại có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể không gian và tính thẩm mỹ. Vì thế, bạn cũng cần xác định được nên chọn nhóm màu nào trước khi đi mua sofa.

ghế sofa nhập khẩu Đức Hòa (Long An)

Nếu không gian phòng nhỏ thì không nên chọn những tông màu nóng hoặc rực rỡ như đỏ, cam, tím,… Ngược lại, không gian lớn hãy tránh xa các màu mang đến cảm giác lạnh lẽo và u buồn. Không gian sang trọng, ưu tiên màu trung tính hoặc màu gợi đến sự xa hoa như vàng gold, đỏ… Không gian hiện đại, đơn giản nên chọn các màu nhã nhặn, nhẹ nhàng.

Nói chung, trước khi mua ghế sofa nhập khẩu, hãy tìm hiểu và chọn ra nhóm màu phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được mẫu sofa có màu thật đẹp như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.