4 Tiêu Chí Chọn Sofa Nhập Khẩu Biên Hòa Cần Phải Biết

      Sofa nhập khẩu là những mẫu sofa đã được thiết kế sẵn với kích thước, chất liệu, màu sắc cố định. Để chọn được một mẫu sofa nhập khẩu Biên Hòa giá tốt, bạn phải dựa vào những tiêu chí nhất định khi chọn lựa. Vậy những tiêu chí này là gì? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

mẫu sofa nhập khẩu Biên Hòa

Sofa nhập khẩu Biên Hòa là gì?

Sofa nhập khẩu là dòng sofa được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là giới thượng lưu. Những mẫu sofa với thiết kế cầy kỳ, tỉ mỉ và mang hơi thở văn hóa của từng quốc gia riêng biệt đã khiến nhiều chủ nhân không tiếc chi tiền sở hữu, chẳng hạn như sofa da bò của Italia. Tuy nhiên, bên cạnh những bộ sofa cao cấp nhập khẩu, dòng sofa này cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với giá thành rẻ hơn.

Nói chung, ghế sofa nhập khẩu chính là sofa được sản xuất và lắp ráp ở nước ngoài, sau đó trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng và nhập vào Việt Nam. Sofa nhập khẩu trên thị trường có nhiều nguồn gốc như: Italia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Mỗi quốc gia sẽ có những đặc trưng và ưu điểm khác nhau.

sofa nhập khẩu Biên Hòa giá tốt

Các tiêu chí khi chọn mua sofa nhập khẩu Biên Hòa

Chất liệu sofa

Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần phải chú ý. Sofa nhập khẩu Biên Hòa cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau như da thật, da công nghiệp, vải, nỉ… Bạn cần phải xác định được loại chất liệu mà mình muốn để lựa chọn mẫu sofa phù hợp. Chẳng hạn như, sofa da thật được đánh giá cao nhất và sang trọng nhất là sofa Italia; Sofa nỉ lại ưu tiên hàng của Malaysia; Còn Hàn Quốc là nơi sản sinh ra những mẫu sofa bọc vải tinh tế và đẹp mắt.

Kỹ nghệ gia công

mua sofa nhập khẩu Biên Hòa

Hầu hết các mẫu sofa phòng khách nhập khẩu trên thị trường đều được gia công tỉ mỉ, chi tiết. Khi mua sofa, bạn nên kiểm tra các đường may, bề mặt sofa xem có chắc chắn và tỉ mẩn hay không nhé. Đặc biệt là với những bộ sofa da đắt đỏ, chúng thậm chí còn được làm bằng thủ công bởi các bàn tay nghệ nhân tài hoa và nổi tiếng trên thế giới.

Chất lượng bộ khung

Bộ khung chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi mua sofa nhập khẩu. Bộ khung vững chắc sẽ đảm bảo được tuổi thọ của sofa và chịu được tải trọng lớn. Để kiểm tra sofa có chắc chắn hay không, bạn cần trải nghiệm trực tiếp sản phẩm bằng cách ngồi, nhún và rung lắc. Nếu khung có cảm giác lỏng lẻo hoặc phát ra tiếng kêu thì cần xem lại.

sofa nhập khẩu Biên Hòa tốt

Màu sắc sofa

Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần chú ý chính là màu sắc của bàn, ghế sofa nhập khẩu. Bạn có thể chọn màu dựa vào phong thủy hoặc dựa theo chủ đề nội thất mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo màu sắc luôn hài hòa với tổng thể không gian nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.