Mẹo Chọn Sofa Karaoke Quận 7 Cho Khu Vực Sảnh Chờ

     Kinh doanh quán karaoke, không chỉ những bộ sofa trong phòng hát mới quan trọng mà ngay cả những bộ sofa ở sảnh chờ cũng cần phải đặc biệt chú ý. Đây chính là bộ mặt của quán karaoke, thu hút sự thiện cảm của khách hàng đầu tiên. Hãy cùng tham khảo mẹo chọn sofa karaoke Quận 7 khu vực sảnh chờ mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé!

sofa karaoke Quận 7

Các kiểu sofa karaoke Quận 7 cho sảnh chờ

Có rất nhiều kiểu ghế karaoke hiện nay để chủ quán có thể lựa chọn và bày trí tại khu vực sảnh chờ của mình. Tùy vào đặc trưng không gian, diện tích mà các bộ sofa phù hợp với sảnh chờ cũng có sự khác nhau. Trong đó, 3 kiểu sofa được sử dụng phổ biến nhất trong các quán karaoke hiện nay bao gồm:

– Sofa băng: Đây là kiểu ghế sofa karaoke sử dụng phổ biến nhất cho khu vực sảnh chờ. Kiểu sofa này có kiểu dáng như hình chữ I, nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích tối đa. Sofa băng cũng có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, kiểu dáng đa dạng, từ phong cách hiện đại đến phong cách cổ điển.

các kiểu sofa karaoke Quận 7

– Sofa góc: Cũng có thiết kế tiết kiệm không gian nhưng sofa góc lại có hình dáng chữ L. Kiểu sofa này bố trí tại sảnh chờ sẽ là nơi nghỉ ngơi thoải mái cho các khách hàng trong thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, chúng có nhược điểm là khó di chuyển vì thiết kế hơi cồng kềnh.

– Sofa bộ: Kiểu sofa karaoke này không thực sự phổ biến và chỉ thường được bài trí ở những quán karaoke đẳng cấp và thường xuyên đón tiếp các vị khách VIP. Sofa bộ bài trí tại sảnh chờ sẽ mang đến sự sang trọng, song khá chiếm diện tích của quán.

Bí quyết chọn sofa karaoke Quận 7 cho sảnh chờ

Màu sắc

Khu vực sảnh chờ là nơi để khách hàng thư giãn khi chờ phòng hay đợi nhận phòng. Nên những bộ sofa đặt tại đây không chỉ phải hài hòa với không gian nội thất, thể hiện được phong cách của quán. Mà nó còn phải có khả năng mang đến cảm xúc tích cực cũng như sự thoải mái cho khách hàng. Thông thường, hai nhóm màu được sử dụng chủ yếu là nhóm màu sang trọng và nhóm màu nóng. Những màu sang trọng như đen, trắng, xám, nâu… mang đến sự đẳng cấp và sang trọng. Còn những nhóm màu nóng như đỏ, vàng, cam mang lại cảm xúc tích cực, lạc quan, rất phù hợp cho những cuộc vui.

bộ sofa karaoke Quận 7

Kích thước

Hầu hết các quán karaoke tại thành phố lớn hiện nay thường có khu vực sảnh chờ khá hẹp. Đó là lý do sofa băng được ưa chuộng. Tùy vào diện tích sảnh chờ, bạn hãy chọn bộ sofa karaoke Quận 7 phù hợp. Hãy chú ý, không nên chọn sofa có kích thước quá lớn. Vì ghế sẽ chiếm nhiều diện tích khiến cho sảnh chờ trông chật chội hơn.

Chất liệu

Tại khu vực sảnh chờ thì chất liệu da hay vải đều được sử dụng. Song lời khuyên của chúng tôi chính là hãy ưu tiên chất liệu da, da thật hoặc da công nghiệp. Sofa da thật giá tương đối cao, trong khi ghế sofa karaoke giá rẻ thường sử dụng da simili. Lý do nên chọn chất liệu da chính là chúng sạch, dễ vệ sinh và mang đến sự sang trọng. Trong trường hợp chọn sofa vải, hãy ưu tiên các mẫu sử dụng vải nhung hoặc vải nỉ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.