Kinh Nghiệm Chọn Mua Sofa Karaoke Quận 4 Của Người Trong Nghề

      Chọn sofa karaoke cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của bộ sofa. Rất nhiều người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh karaoke không biết lựa chọn một bộ ghế karaoke như thế nào mới tốt. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm của người trong nghề được chia sẻ sau đây khi chọn sofa karaoke Quận 4 nhé!

sofa karaoke Quận 4

Kinh nghiệm chọn mua sofa karaoke Quận 4 của người trong nghề

Khung ghế sofa karaoke Quận 4

Khung sofa là bộ phận vô cùng quan trọng quyết định tuổi thọ sử dụng của cả bộ sofa. Kinh nghiệm của những người đóng sofa cho thấy khung gỗ tự nhiên chính là sự lựa chọn tốt nhất khi mua ghế sofa karaoke. Tuổi thọ của các loại khung gỗ thường cũng ít nhất 20 năm, trong khi những loại gỗ cao cấp có thể lên tới cả 70, 80 năm, hoặc hơn cả trăm năm. Tuy nhiên, để mở một quán karaoke bình dân hoặc cao cấp hơn thì chỉ cần sử dụng sofa gỗ thường là được.

mua sofa karaoke Quận 4

Ưu điểm của các loại khung gỗ tự nhiên chính là có độ cứng cáp và chắc chắn mà các loại gỗ công nghiệp hay kim loại không thể so sánh được. Bên cạnh đó, gỗ tự nhiên cũng được xử lý mối mọt và cong vênh, đảm bảo vẻ ngoài sang trọng và bóng đẹp cho cả bộ sofa. Những bộ sofa karaoke giá rẻ hiện nay thường sử dụng gỗ dầu, gỗ thông…

Chất liệu vỏ bọc

Vỏ bọc ghế sofa karaoke Quận 4 có khá nhiều loại, từ vỏ da cho đến vỏ nỉ, bố. Loại thường được ưa chuộng nhất trong các quán karaoke chính là vỏ bọc bằng da công nghiệp. Tất nhiên, chất liệu được đánh giá xịn nhất, cao cấp nhất là da bò, song giá thành rất cao. Da công nghiệp vừa hay có một số tính chất của da thật nhưng giá bán rẻ hơn nhiều.

ghế sofa karaoke Quận 4

Lý do da công nghiệp thường dùng để bọc ghế karaoke chính là độ bóng đẹp và dễ vệ sinh. Karaoke là hình thức kinh doanh dịch vụ giải trí, không chỉ hát hò mà còn có nhậu nhẹt. Việc sử dụng các loại chất liệu vải rất dễ thấm nước, khó vệ sinh và rất tốn công sức. Chất liệu da vì thế cũng được khuyên lựa chọn nhiều hơn. Bên cạnh da, một số dòng ghế karaoke giá rẻ bọc vải nỉ hay vải nhung vẫn được nhiều nơi ưa thích. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để đảm bảo lựa chọn đúng.

Chất liệu đệm mút

Đệm mút cũng là một bộ phận rất quan trọng quyết định đến chất lượng của bộ sofa. Đệm mút cho ghế sofa karaoke nên lựa chọn loại mút cứng. Loại mút cứng sẽ giữ được phom dáng lâu, giữ cho sofa luôn đẹp sang trọng và ấn tượng. Chất liệu đệm mút được đánh giá cao chính là D40. Nhiều dòng ghế sofa karaoke giá rẻ thường sử dụng mút D20, D30. Nhưng chất lượng mút thường không tốt bằng, khả năng chống xẹp lún cũng dở hơn. Tốt nhất là bạn hãy mua các mẫu sofa karaoke sử dụng đệm D40 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *