So Sánh 2 Kiểu Sofa Karaoke Hóc Môn Phổ Biến Hiện Nay

     Nếu phân loại dựa theo phong cách thiết kế, sofa karaoke Hóc Môn hiện nay được chia thành 2 loại: Sofa karaoke cổ điển và sofa karaoke hiện đại. Vậy 2 dòng sofa này có gì khác nhau, chủ kinh doanh quán karaoke nên chọn mua loại nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây nhé!

sofa karaoke Hóc Môn

So sánh 2 kiểu sofa karaoke Hóc Môn phổ biến hiện nay

Đặc điểm của sofa karaoke Hóc Môn cổ điển

Sofa cổ điển là cách gọi dành cho những mẫu ghế sofa karaoke có thiết kế cầu kỳ và mang phong cách cổ điển. Bạn sẽ thấy ở những mẫu sofa này các chi tiết cổ điển, bộ khung điêu khắc tinh xảo và cầu kỳ. Chính kiểu dáng sang trọng và nổi bật nên chúng sẽ trở thành điểm nhấn của phòng karaoke và thường được trang bị ở những phòng VIP đẳng cấp.

sofa karaoke Hóc Môn cổ điển

Điểm chung của các mẫu sofa karaoke cổ điển chính là có kích thước khá lớn, thường chỉ phù hợp bài trí trong phòng karaoke có diện tích từ 25m2 trở lên. Về kiểu dáng, ghế karaoke phong cách cổ điển thường có thiết kế dạng băng dài hoặc hình chữ C. Vì giá thành khá cao và tốn nhiều thời gian vệ sinh các ngóc ngách nên sofa cổ điển chỉ được bài trí ở quán karaoke sang chảnh.

Đặc điểm của sofa karaoke hiện đại

Nói một cách khác, những mẫu sofa karaoke Hóc Môn hiện đại là sofa có thiết kế Basic. Hầu hết, chúng có thiết kế khá đơn giản và không có nhiều điểm nhấn. Cũng vì điều này mà giá thành ghế hiện đại thường thấp hơn rất nhiều so với dòng cổ điển. Nếu những ai có ý định hướng tới khách hàng bình dân, thì đây sẽ là lựa chọn chuẩn xác nhất.

Thiết kế của sofa karoke hiện đại thường có  dáng chữ U hoặc chữ L. Khi thiết kế, ghế sẽ được đặt sát tường và chạy dài xung quanh phòng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chọn kích thước ghế sao cho phù hợp với diện tích phòng. Cách bày trí cũng vô cùng đơn giản và có thể đặt bất cứ đâu. Thời gian vệ sinh được tiết kiệm tối đa vì không có các hoa văn và chi tiết cầu kỳ. Tuy vậy, vì kiểu dáng đơn giản nên những mẫu sofa này thường bị đánh giá đơn điệu và không có điểm nhấn. Chúng thích hợp cho những phòng karaoke thường hoặc những quán có phong cách bình dân.

sofa karaoke Hóc Môn hiện đại

Nên chọn sofa karaoke loại nào?

Có thể thấy, mỗi loại sofa karaoke Hóc Môn kể trên đều có những điểm nhấn riêng biệt. Việc lựa chọn loại sofa nào sẽ tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của quán. Cùng với đó là phong cách thiết kế nội thất và ngân sách cho phép. Nếu hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, mẫu sofa karaoke cổ điển sang trọng sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, những mẫu ghế karaoke giá rẻ dòng hiện đại sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Để xem xét và lựa chọn được các mẫu sofa karaoke phù hợp cho hình thức kinh doanh của mình. Khách hàng có thể đến với Nội thất Dũng Phát và tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *