Cách Kiểm Tra Chất Lượng Sofa Karaoke Củ Chi Cho Dân Kinh Doanh

     Sofa cho các phòng karaoke hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu cũng khác nhau. Việc lựa chọn được những mẫu sofa karaoke phù hợp với mô hình kinh doanh của mình vì thế sẽ càng khó hơn. Sau đây, sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ đến các chủ kinh doanh karaoke cách kiểm tra chất lượng sofa karaoke Củ Chi đơn giản nhất. Lưu và áp dụng nhé!

sofa karaoke Củ Chi

Cách kiểm tra chất lượng sofa karaoke Củ Chi cho dân kinh doanh

Kiểm tra khung ghế sofa karaoke Củ Chi

Khung sườn là bộ phận quan trọng nhất của sofa, với những bộ sofa sử dụng vào mục đích kinh doanh như sofa karaoke thì càng phải kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu chọn được bộ khung cứng cáp và chắc chắn thì chúng sẽ đảm bảo được độ bền, có thể chịu tải trọng lớn. Trong số các loại khung sườn hiện nay như khung inox, khung gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo thì khung gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất. Những bộ khung ghế karaoke bằng gỗ sồi, tần bì, óc chó… thường có giá khá đắt đỏ. Còn nếu chọn ghế sofa karaoke giá rẻ hơn thì có thể chọn gỗ công nghiệp hoặc gỗ dầu, gỗ thường…

chất lượng sofa karaoke Củ Chi

Để kiểm tra chất lượng khung gỗ, bạn có thể áp dụng mẹo sau:

Nhấc 1 chân ghế sofa karaoke lên khỏi sản nhà khoảng 15cm, nếu góc đối xứng cũng lên theo thì bộ khung sofa này rất chắc chắn. Ngược lại, nếu góc đối xứng không nâng lên theo thì khung khá yếu.

Trong quá trình nhấc chân ghế, hãy đảm bảo không có tiếng động được phát ra. Nếu có tiếng động từ ghế thì chứng tỏ khung ghế không chắc chắn, bạn cần phải xem xét lại.

Kiểm tra độ đàn hồi của ghế karaoke

Độ đàn hồi của sofa karaoke Củ Chi phụ thuộc vào 2 yếu tố: Lò xo và phần đệm ghế. Cách để kiểm tra độ đàn hồi khi mua, dù là sản phẩm cao cấp hay sản phẩm giá rẻ vẫn là trực tiếp trải nghiệm. Bạn nên ngồi để cảm nhận và nhún chân ở phần mép hoặc bật lên xuống trên phần đệm ghế. Nếu lò xo phát ra tiếng kêu thì nhiều khả năng là chúng không được đặt đúng cách hoặc bị lệch với nhau.

sofa karaoke Củ Chi giá rẻ

Về phần đệm, đây là lớp bên trong nên khá khó kiểm tra. Trên thị thường hiện nay cũng có nhiều loại đệm mút khác nhau, giá thành cũng có sự chênh lệch. Loại mút đệm cao cấp được sử dụng phổ biến là D40, đây là loại chất liệu mút đệm có khả năng chống xẹp lún và độ đàn hồi vô cùng tốt. Bạn có thể ưu tiên chúng.

Kiểm tra chất liệu vải bọc ghế sofa karaoke

Chất liệu vỏ bọc cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá thành của ghế karaoke. Việc lựa chọn loại chất liệu nào phụ thuộc vào ngân sách của chủ quán. Sofa karaoke bọc da thường có giá cao hơn vải hoặc nỉ. Ưu điểm của da bọc là chúng rất dễ vệ sinh nhưng màu sắc dễ bị hạn chế. Còn những mẫu sofa karaoke giá rẻ thường sử dụng vải bọc, một số sử dụng da công nghiệp simili. Bạn có thể cảm nhận bề mặt của sofa và lựa chọn loại phù hợp nhất. Nhưng phải nhớ chú ý đến đường may trên sofa để đảm bảo chúng không bị bung, đứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.