Sofa Giường Hóc Môn Thông Minh

Chỉ với một chiếc sofa, bạn vừa có thể sử dụng được như một chiếc ghế thư giãn và thay thế cả giường ngủ, còn gì tuyệt hơn thế? Đó chính là lý do vì sao sofa giường còn có tên gọi là sofa thông minh hay sofa 3 trong 1. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vươt trội của những mẫu sofa giường tại Hóc Môn đang “đốn tim” nhiều người trong thời gian qua nhé!

Sofa Giường Tại Hóc Môn

Xem Mẫu Ghế Sofa Giường Hiện Đại Tại Hóc Môn

-20%
3,900,000
-9%
5,000,000

Các Mẫu Sofa Giường Tại Hóc Môn

Sofa giường kéo thiết kế cơ bản

Đây là những mẫu sofa giường có thiết kế vô cùng đơn giản với tay vuông (10cm) và phần nệm giữ phẳng hoặc nhấn nhá nhẹ bằng 3 đường cắt may. Mẫu sofa giường này rất phù hợp với những người mê phong cách tối giản của người Nhật hoặc thích những gì nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. Thiết kế 3 túi xéo bên hông vừa sang trọng vừa giúp cuộc sống thêm tiện nghi hơn.

Tất nhiên, về tính năng thì mẫu sofa này vẫn vô cùng hoàn hảo với ray kéo phía trước và tưa lưng ghế bên trên, tạo thành một mẫu ghế sofa giường đúng chuẩn. Tựa lưng có 3 cấp độ với 3 góc nghiêng khác nhau tương ứng với 3 chế độ: ghế sofa, ghế thư giãn và giường ngủ.

Sofa Giường Huyện Hóc Môn

Sofa giường Hóc Môn có thiết kế hiện đại

Xét về chức năng hay cách thức sử dụng, mẫu giường kéo này không khác gì những mẫu bên trên. Điểm khác biệt duy nhất của nó chính là về mặt kiểu dáng. Để tạo điểm nhấn, chúng tôi đã thiết kế giật nút trên bề mặt của sofa tạo nên một tổng thể hiện đại. Ngoài ra, kiểu tay vuông khá quen thuộc đã nhường chỗ cho kiểu tay tròn mang hơi hướng của những mẫu sofa tân cổ điển sang trọng.

Mẫu sofa này thiết kế gốc không có túi đựng báo, tạp chí nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể liên hệ với Sofa Dũng Phát qua hotline hoặc fanpage để yêu cầu chúng tôi may thêm phần túi cho bạn nhé!

Sofa Giường Hóc Môn

Sofa giường kéo – nghỉ cho phòng khách lớn

Nếu 2 mẫu bên trên đều là sofa băng với một lần kéo là biến thành giường thì mẫu cuối cùng này sẽ đa dạng công năng hơn. Với lần kéo đầu tiên, bạn hô biến chiếc sofa băng thành sofa góc, lần kéo thứ 2 sẽ biến hóa chúng thành giường ngủ với kích thước rộng rãi, đủ cho 3 người nằm thoải mái. Đây là mẫu sofa giường kéo 4in1, đa năng nhất trong các loại sofa giường kéo. 4 tính năng được sử dụng trên mẫu sofa này gồm có: sofa băng hay còn gọi là sofa văng, sofa góc, sofa thư giãn (bật tựa lưng chế độ thư giãn) và giường ngủ. Thật tuyệt vời phải không nào.

Chính vì đa năng hơn nên mẫu sofa giường kéo – nghỉ sẽ có giá thành cao hơn so với sofa giường kéo thông thường. Khách hàng ở Hóc Môn có thể ghé showroom của Dũng Phát để trực tiếp trải nghiệm mẫu sofa giường hot tại Hóc Môn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *