Mua Sofa Cổ Điển Quận Tân Bình Cần Lưu Ý Những Gì?

      Sở hữu một bộ sofa cổ điển quận Tân Bình với giá thành đắt đỏ sẽ thể hiện được đẳng cấp của không gian. Tuy nhiên, không phải căn phòng nào cũng thích hợp bài trí sofa cổ điển. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một bộ sofa cổ điển cũng cần chú ý đến những thông tin nhất định. Cùng tham khảo ngay trước khi chọn mua sofa cổ điển nhé!

chọn mua sofa cổ điển quận Tân Bình

Mua sofa cổ điển quận Tân Bình cần lưu ý những gì?

Xác định phong cách của sofa cổ điển quận Tân Bình

Sofa là một món đồ nội thất rất quan trọng nên việc lựa chọn chúng không thể sơ sài và dựa theo ý muốn chủ quan. Nếu bài trí một bộ sofa có phong cách không phù hợp với không gian thì chúng không chỉ khiến căn phòng bị lạc lõng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ kém tinh tế của gia chủ. Thật không may, sofa cổ điển lại là dòng sofa kén không gian và không phải ngôi nhà nào cũng thích hợp để bài trí.

Theo đó, bạn chỉ nên chọn ghế sofa cổ điển khi phòng khách gia đình hay khu vực bài trí sofa được thiết kế theo khuynh hướng cổ điển. Hoặc, phòng khách có không gian kiến trúc cổ điển, phong cách nội thất cổ điển, mang hơi thở của hoàng gia hoặc mang đậm nét cổ xưa, quý tộc.

bộ sofa cổ điển quận Tân Bình

Lưu ý đến kích thước của sofa

Kích thước là yếu tố quan trọng khi chọn mua sofa phòng khách, dù bất cứ loại nào. Để chọn được bộ sofa cổ điển quận Tân Bình phù hợp, hãy đo đạc diện tích phòng và vị trí bày trí sofa. Tùy theo diện tích phòng, mà cân nhắc các mẫu sofa kiểu chữ L, băng hoặc sofa bộ. Nếu phòng lớn và không gian rộng rãi thì ưu tiên sofa bộ. Ngược lại, không gian nhỏ thích hợp để bố trí một bộ sofa góc cổ điển sang chảnh.

Màu sắc sofa phải hài hòa

Những mẫu sofa cổ điển thường không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Vì đặc tính của thiết kế ghế là cầu kỳ và tinh xảo, mang vẻ đẹp hoàng gia đẳng cấp. Nên ghế cũng thường giới hạn ở các tông màu làm nổi bật được sự sang trọng của không gian như nâu, trắng, kem, vàng…

sofa cổ điển quận Tân Bình đẹp

Tuy nhiên, cần dựa vào phong cách và màu sắc nội thất căn phòng mà chọn màu phù hợp nhất. Sự hài hòa giữa màu sắc trong căn phòng sẽ phát huy được hiệu quả trang trí của sofa. Qua đó cũng thể hiện được gu thẩm mỹ và sở thích của gia chủ.

Chất liệu của sofa cũng rất quan trọng

Tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng khi chọn mua sofa cổ điển hãy lưu ý đến chất liệu ghế. Những mẫu sofa cổ điển cao cấp sử dụng chất liệu da thật làm vỏ bọc. Ưu điểm của da thật chính là bền bỉ, thoáng mát, đẳng cấp, dù giá thành đắt đỏ. Ngược lại, các mẫu ghế sofa cổ điển giá rẻ hơn thường dùng da công nghiệp hoặc vải. Chúng có nhiều màu sắc ấn tượng và giá thành phù hợp với ngân sách của phần đông khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.