Những Điều Cần Biết Về Sofa Cổ Điển Quận Phú Nhuận

      Sofa cổ điển là dòng sofa đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm này và không phải không gian nào cũng thích hợp để bài trí một bộ sofa cổ điển. Hãy tham khảo những điều cần biết về sofa cổ điển quận Phú Nhuận sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

sofa cổ điển quận Phú Nhuận có thiết kế tinh xảo

Những điều cần biết về sofa cổ điển quận Phú Nhuận

Sofa cổ điển quận Phú Nhuận có thiết kế tinh xảo và cầu kỳ

Sofa cổ điển là loại sofa thiết kế theo phong cách cổ điển, gợi nhớ đến kiến trúc cổ xưa. Đặc trưng của ghế là có các chi tiết chạm chắc tỉ mỉ và tinh xảo trên toàn bộ khung ghế. Chính sự cầy kỳ này đã tạo nên sự khác biệt và làm nên phong cách riêng không đụng hàng cho các mẫu ghế sofa cổ điển.

Màu sắc sofa cổ điển thường giới hạn trong một số tông màu như trắng, kem, nâu, vàng nâu, đỏ… Đây đều là những tông màu tạo nên sự sang trọng cho cả không gian. Riêng về chất liệu thì khung gỗ tự nhiên là loại được sử dụng. Chúng đáp ứng được yêu cầu về điêu khắc và các hoa văn uốn lượn đặc trưng của phong cách cổ điển.

điều cần biết về sofa cổ điển quận Phú Nhuận

Ghế sofa cổ điển chỉ thích hợp cho những không gian nhất định

Chính vì có thiết kế đặc trưng và cầu kỳ nên không phải căn phòng khách nào cũng hợp. Nếu đặt chúng vào một căn phòng có không gian bình thường, đơn giản. Hoặc được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động thì bộ sofa sẽ trông rất lạc lõng. Vì thế, thích hợp nhất chính là những phòng khách có kiến trúc xa hoa, cổ điển. Chỉ như thế, thiết kế tinh xảo của ghế mới thật sự phát huy được giá trị.

Cũng nên chú ý đến màu sắc và kích thước khi chọn sofa cổ điển quận Phú Nhuận. Chúng phải đảm bảo được sự đồng điệu và hòa hợp với tổng thể. Và không đối chọi gay gắt với các nội thất khác như rèm cửa, thảm trải sàn, màu tường…

chọn sofa cổ điển quận Phú Nhuận

Giá sofa cổ điển cao hơn các dòng sofa thông thường

Trong các dòng sofa trên thị trường, bàn ghế sofa cổ điển có giá thành cao nhất. Dù là ghế sofa cổ điển giá rẻ thì cũng có giá hàng chục triệu theo kích thước và chất liệu. Lý do giá sofa cổ điển cao chính là dựa vào chi phí sản xuất và nguyên liệu của nó. Để làm nên một mẫu cổ điển, người thợ tay nghề cao phải chạm trổ tỉ mỉ tốn nhiều thời gian. Kích thước cũng lớn hơn sofa thường, chất liệu khung gỗ và vỏ bọc đều sử dụng những loại tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.