5 Nguyên Tắc Cần Biết Khi Chọn Sofa Cổ Điển Quận 8 Dạng Đơn

      Những mẫu sofa đơn cổ điển với kích thước nhỏ gọn và thiết kế ấn tượng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mẫu sofa đơn phù hợp với không gian, bạn cũng cần chú ý những nguyên tắc nhất định. Sau đây chính là 5 nguyên tắc cần biết khi chọn sofa cổ điển Quận 8 dạng đơn.

sofa cổ điển Quận 8 đẹp

5 nguyên tắc cần biết khi chọn sofa cổ điển Quận 8 dạng đơn

Chọn sofa cổ điển Quận 8 có màu sắc “tuân thủ” phong cách

Không chỉ riêng sofa mà tất cả các món đồ nội thất trong căn phòng đều phải tuân theo phong cách chủ đạo. Giữa chúng phải có sự hài hòa và điểm chung nhất định, cả về phong cách thiết kế lẫn màu sắc. Để thể hiện được đẳng cấp của không gian, bạn có thể sử dụng những tông màu vương giả và quý tộc như vàng kim, xám, trắng… làm màu chủ đạo. Ghế sofa cổ điển cũng phải hướng đến tông màu này để trở nên nổi bật và ấn tượng.

Xác định kích thước sofa cổ điển

Sofa đơn cổ điển có thể được bài trí ở những không gian nghỉ ngơi như phòng làm việc, phòng ngủ hay tại vị trí thích hợp nào đó. Chúng cũng có thể kết hợp với nhau để tạo thành một bộ sofa đẳng cấp cho phòng khách gia đình. Nhưng dù có bài trí ở đâu thì kích thước của các mẫu sofa cổ điển Quận 8 luôn là vấn đề cần được chú ý và xác định kỹ nhé. Bạn chỉ nên chọn ghế sofa cổ điển có kích thước hài hòa, không quá lớn hoặc không quá nhỏ so với khu vực bài trí.

chọn mua sofa cổ điển Quận 8

Họa tiết của sofa cổ điển

Những mẫu sofa cổ điển thường có thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ ở khung sườn. Vì thế, họa tiết của ghế cũng cần được chú ý để đảm bảo hài hòa với tổng thể. Nếu sofa dạng da màu trơn, hãy kết hợp với gối tựa hoặc khăn phủ họa tiết tinh xảo. Còn nếu là vải, hãy ưu tiên những mẫu hoa văn đồng nhất ở góc để tạo điểm nhấn.

Chất liệu và chất lượng

Chất liệu sofa và chất lượng của chúng cũng cần kiểm tra kỹ càng trước khi chọn mua. Dù đó là dòng sofa cổ điển cao cấp hay sofa cổ điển giá rẻ. Bạn có thể kiểm tra chất lượng của bộ khung bằng cách ngồi thử và rung lắc. Chất liệu đệm mút và vỏ bọc có thể thông qua cảm nhận khi ngồi và sờ thử. Nếu mua sofa bọc da thật thì phải kiểm tra chất liệu da đúng da thật hay không.

sofa cổ điển Quận 8 giá rẻ

Chú ý đến giá bán của sofa cổ điển Quận 8

Trong dòng sofa đơn, mẫu cổ điển sẽ có giá thành cao hơn so với các loại khác. Nguyên nhân chính là chúng có thiết kế tinh xảo hơn, cầu kỳ hơn và tốn nhiều thời gian hơn. Chất lượng của các loại chất liệu sử dụng cũng cao cấp hơn. Trước khi mua sofa đơn cổ điển, bạn cần xác định được ngân sách cho phép. Từ đó đưa ra quyết định nên mua sofa cổ điển nhập khẩu hay ghế sofa cổ điển giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.