Những Lý Do Nên Chọn Mua Sofa Cổ Điển Dĩ An Bình Dương Bọc Vải

      Cả sofa cổ điển bọc da và vải đều có những ưu điểm riêng và đều gây được sự chú ý của khách hàng. Sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương bọc vải tuy khó vệ sinh hơn so với chất liệu da nhưng chúng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm khiến khách hàng yêu thích. Vậy những ưu điểm này là gì? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

mua sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương

Những lý do nên chọn mua sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương bọc vải

Sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương bọc vải giá rẻ

Nếu những mẫu sofa cổ điển bọc da thật có giá thành đắt đỏ và không phải ai cũng đủ “can đảm” để chi mạnh tay, thì sofa cổ điển bọc vải lại có giá thành rẻ hơn. Nếu bạn phải chi lên đến cả gần trăm triệu cho một bộ sofa cổ điển bọc da cao cấp, thì với dòng sofa cổ điển giá rẻ bọc vải, bạn chỉ cần chi khoảng 30 – 50 triệu đồng. Tất nhiên, giá thành của chúng còn phụ thuộc vào kiểu dáng sofa nữa. Sofa bộ có giá đắt đỏ nhất vì chúng có kích thước lớn và trông bề thế. Sofa góc cổ điển giá thấp hơn chút xíu, còn dòng rẻ nhất chính là những mẫu ghế sofa đơn, sofa băng hoặc sofa thư giãn cổ điển.

sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Sofa cổ điển bọc da có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau

Màu sắc và hoa văn đa dạng chính là lợi thế của sofa cổ điển vải so với sofa da. Với những mẫu sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương thì điều này càng cho bạn thêm nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn những mẫu sofa có vỏ bọc màu đậm hoặc nhạt, có hoa văn chìm hoặc nổi, có họa tiết cổ điển hoặc không… Nói chung, chúng có nhiều lựa chọn hơn cho việc lựa chọn một mẫu màu sofa phù hợp với chủ đề thiết kế của phòng khách gia đình hay văn phòng công ty…

Sofa bọc vải có sự thoáng mát và thông thoáng

Nhược điểm lớn nhất của ghế sofa cổ điển bọc vải chính là bề mặt thấm hút nước. Nhưng cũng chính điều này lại tạo nên thế mạnh của dòng sofa vải. Đó là tính thoáng khí, không bị ẩm mốc hay có mùi nếu dùng lâu dài. Bạn có thể bày trí ghế tại phòng khách, nơi nghỉ ngơi hay phòng làm việc đểu rất dễ chịu. Sofa cổ điển đều dùng vải cao cấp nhập khẩu, có tính kháng khuẩn cao và thân thiện với làn da.

ghế sofa cổ điển Dĩ An Bình Dương

Ghế sofa cổ điển bọc vải có nhiều loại để lựa chọn

Cũng tương tự như da, chất liệu vải có nhiều loại khác nhau, như vải nhung, vải nỉ, vải cotton… Mỗi loại sẽ có những đặc trưng nhất định, như sofa nhung mềm mượt, sofa nỉ êm ái,… Chọn ghế sofa cổ điển giá rẻ vải, bạn có thể chọn chất liệu khác nhau từ nỉ, nhung, bố,… Các chất liệu này đa dạng màu sắc và hoa văn nên có thể chọn thoải mái theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *