Kinh Nghiệm Mua Sofa Cao Cấp Quận 1 Chất Liệu Da Từ Chuyên Gia

                Có thể nói, sofa da là dòng sofa cao cấp nhất hiện nay. Sang trọng, tinh tế, càng sử dụng càng đẹp là ưu điểm của loại chất liệu này. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được những mẫu sofa da thật chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang quan tâm chất liệu này, hãy tham khảo kinh nghiệm chọn sofa cao cấp quận 1 chất liệu da hữu ích dưới đây.

sofa cao cấp quận 1 bọc da

Kinh nghiệm chọn mua sofa cao cấp quận 1 chất liệu da từ chuyên gia

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu bọc, trong đó da hoặc giả da là những lựa chọn khá phổ biến. Lợi điểm chung của những loại này là không thấm nước, dễ vệ sinh và nhìn khá sang trọng.

Cách nhận biết sofa cao cấp quận 1 bọc da thật

Trong số này, chất liệu da thật được xem là loại chất liệu đắt đỏ nhất, thường sử dụng cho những mẫu ghế sofa cao cấp. Bạn có thể tham khảo những luu ý dưới đây để chọn được mẫu ghế da “chuẩn” nhất.

sofa cao cấp quận 1 bọc da

Da thật tạo cảm giác mềm mại, êm ái. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy được những lỗ chân lông động vật. Da thật dù xử lý kỹ đến đâu cũng sẽ có mùi rất đặc trưng. Những loại giả da như da Hàn Quốc và da công nghiệp bề mặt sẽ khá trơn bóng, cảm giác cứng hơn do được phủ PU hoặc PV.

Thông thường, những mẫu sopha cao cấp làm từ da bò sẽ có dư một khoảng da phía sau ghế. Mục đích của chúng là để khách hàng có thể test thử nếu muốn. Bạn hãy thử dùng que diêm để đốt chúng. Nếu chúng không cháy, queo quắp thì đấy đích thị là da thật.

Hiện nay, có không ít những mẫu sofa kết hợp giữa da bò và da công nghiệp. Những loại này sẽ có giá thành rẻ hơn. Do vậy, khi mua, bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn và thật tỉnh táo để phân biệt các chất liệu da. Điều này giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng “trộn” với giá hàng da “chuẩn”.

sofa cao cấp quận 1 uy tín

Xem xét chế độ bảo hành

Ngoài kiểu dáng đẹp thì bạn cũng nên kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm. Có thể xem thời gian bảo hành là minh chứng cho tuổi thọ của ghê. Sofa da cao cấp thông thường sẽ có chế độ bảo hành từ 3 đến 5 năm, những dòng cao cấp hơn có thể lên đến 7, thậm chí 10 năm. Chế độ bảo hành sẽ khác nhau với từng bộ phận. Tuy nhiên, với da bò thật thì thời gian bảo hành cho da ít nhất là từ 6 tháng.

Chọn đơn vị cung cấp sofa cao cấp quận 1 uy tín

mua sofa cao cấp quận 1

Đây cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng, nhất là khi bạn đang chọn mua bàn ghế sofa cao cấp. Hãy chọn đơn vị có địa chỉ, thông tin, chính sách bảo hành rõ ràng. Nếu có thời gian, bạn nên ghé trực tiếp showroom để “kiểm định” chất lượng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo hệ thống sofa Dũng Phát chuyên dòng sofa cao cấp với 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Bình Dương khi có nhu cầu mua sofa cao cấp quận 1 cũng như các khu vực khác. Liên hệ hotline 0967.36.76.86.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.