5 Điều Cần Biết Khi Mua Sofa Café Thủ Dầu Một – Bình Dương Dạng Đơn

    Sofa café đơn là kiểu sofa được sử dụng phổ biến nhất trong các quán cà phê hiện nay bởi chúng có ưu điểm lớn chính là nhỏ gọn và tính linh hoạt cao. Tuy nhiên, chọn sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương dạng đơn cho quán cũng cần chú ý đến những lưu ý nhất định. Trong đó, quan trọng nhất chính là 5 điều sau đây.

chọn mua sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương

5 điều cần biết khi mua sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương dạng đơn

Chú ý đến chất lượng sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương

Vì hướng đến mục đích kinh doanh lâu dài nên những mẫu sofa café đơn cần phải đảm bảo chất lượng. Chất lượng tốt sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài, không dễ bị hư hỏng như gãy khung hay bung chỉ vải bọc… Nguyên nhân chất lượng cần chú ý hàng đầu chính là ngân sách cho sofa trang bị cho quán rất lớn. Sofa cũng được đặt sản xuất đồng bộ với màu sắc và kiểu dáng giống nhau. Nếu bị hư hỏng thì bạn khó tìm được mẫu thay thế phù hợp với mẫu cũ mà chi phí rẻ.

Sofa đơn phải có sự mới lạ và tạo được điểm nhấn

Quán café ngày càng được mở với số lượng nhiều và có tính cạnh tranh rất cao. Vì thế, yếu tố đầu tiên để thu hút được sự chú ý của khách hàng chính là không gian. Những chiếc sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương có thiết kế độc đáo và điểm nhấn riêng sẽ thu hút khách hàng hơn, để lại ấn tượng sâu với khách hàng và nhờ thế sẽ kéo được nhiều khách đến với quán.

sofa café Thủ Dầu Một – Bình Dương có thiết kế độc đáo

Màu sắc nhất định phải phù hợp

Màu sắc của các mẫu ghế sofa café có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ không gian. Màu sắc không chỉ mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu mà nó còn phải hài hòa với không gian thiết kế của quán. Đặc biệt, quán café là nơi để thư giãn nên màu sắc cần mang đến sự thoải mái và tác động tích cực đến tâm lý. Tùy theo không gian nhỏ hoặc lớn, chủ đề thiết kế theo phong cách vintage hay hiện đại… mà bạn nên chọn màu sofa phù hợp với quán của mình nhé!

Lựa chọn kích thước hợp lý

Kích thước cũng là một lưu ý quan trọng khi chọn mua sofa café. Tùy theo diện tích quán mà bạn có thể chọn ghế kích thước nhỏ gọn hoặc to lớn một chút. Nhưng tuyệt đối đừng vì cố tận dụng không gian trống mà bày trí quá nhiều sofa. Điều này vô tình sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp và lối đi bất tiện.

mua sofa café Thủ Dầu Một - Bình Dương giá rẻ

Giá thành

Đầu tư sofa cho quán café không phải là một khoản ngân sách nhỏ. Tùy theo ngân sách cho phép, bạn có thể chọn các loại ghế sofa café giá rẻ hoặc cao cấp. Có thể chọn chất liệu bọc da hoặc bọc vải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sofa với thiết kế khác nhau. Nên sẽ không quá khó để chọn được một loại phù hợp nhất với phong cách quán mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.