Tổng Hợp Các Loại Ghế Sofa Café Quận Tân Phú Hiện Nay

     Cũng giống như các loại sofa khác trên thị trường, sofa café quận Tân Phú có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng và thích hợp cho từng không gian khác nhau. Cùng tổng hợp lại các loại ghế sofa café phổ biến trên thị trường hiện nay và xem loại nào phù hợp với không gian quán của mình nhé!

ghế sofa café quận Tân Phú

Tổng hợp các loại ghế sofa café quận Tân Phú hiện nay

Sofa café quận Tân Phú dạng đơn

Đây là mẫu ghế sofa café phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của kiểu sofa này chính là mẫu mã đa dạng và kích thước vô cùng gọn nhẹ. Điều này sẽ giúp ích cho việc di chuyển, sắp xếp và thay đổi phong cách bài trí. Với sofa đơn cho quán café, bạn có thể thoải mái chọn lựa nhiều phong cách, từ cổ điển đến sang trọng. Chất liệu cũng đa dạng, từ da đến vải, nỉ… Nếu là một quán café có không gian mở thì sofa lại càng phù hợp, chỉ cần bạn biết cách khéo léo bài trí và chọn màu sắc phù hợp là được.

sofa café quận Tân Phú giá rẻ

Ghế sofa café đôi

So với sofa café quận Tân Phú dạng đơn thì sofa đôi cồng kềnh hơn nhưng không đáng kể. Những mẫu sofa café giá rẻ dạng đôi đều cố gắng thiết kế nhỏ gọn để không gây khó khăn cho việc di chuyển và bài trí. Kiểu dáng của các mẫu sofa đôi café cũng rất đang dạng, có những mẫu sang trong và cũng có những mẫu rất xinh xắn và đáng yêu. Nhiều quán café lựa chọn kết hợp sofa đơn và sofa đôi cho một số không gian để tạo thành một bộ sofa nho nhỏ cho nhóm bạn tụ tập khá độc đáo.

Sofa café dạng băng dài

Sofa café dạng băng dài dùng chủ yếu trong phòng lạnh và thường được đặt cố định. Nguyên nhân chính là chúng có khá dài, chỉ có thể kê sát tường hoặc một khu vực rộng rãi. Nếu quán café có khu vực để tổ chức những buổi hội họp nhóm số lượng khá đông. Hoặc nhận tổ chức sinh nhật, tiệc tùng thì nên chọn sofa băng dài. Loại ghế sofa café giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đấy!

mua sofa café quận Tân Phú

Ghế sofa café bệt

Ghế sofa café dạng bệt thường được các quán café phòng lạnh có diện tích tương đối nhỏ yêu thích. Cách trang trí này tương tự như phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản cũng rất được yêu thích. Ưu điểm đầu tiên của các mẫu sofa này chính là giá rẻ. Chúng có thiết kế vô cùng nhỏ và chỉ gồm lưng và đệm ngồi. Cũng có thể kết hợp thêm thảm trải sàn phù hợp để tăng sự sang trọng cho quán.

Để lựa chọn thêm nhiều mẫu sofa café đẹp khác, bạn có thể tham khảo trên website hoặc tại showroom của Nội thất Dũng Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *