Sofa Café Quận 5 Cho Quán Café Sách: Nên Chọn Thế Nào?

     Quán café sách thường là điểm đến của các bạn trẻ thích đọc sách hoặc những người cần một nơi yên tĩnh để làm việc. Vì thường có phong cách sang trọng và lịch sự nên sofa được ưa chuộng cho những quán này. Việc chọn sofa café Quận 5 cho quán cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé!

sofa café Quận 5 giá rẻ

Sofa café Quận 5 cho quán café sách: Nên chọn thế nào?

Xác định được phong cách sofa café Quận 5 phù hợp

Vì thị trường có rất nhiều loại ghế sofa café nên trước khi mua, bạn cần phải xác định được phong cách sofa phù hợp với quán café sách của mình. Thực ra café sách là một loại hình, chủ quán vẫn có thể décor theo nhiều chủ đề thiết kế khác nhau để thu hút khách hàng. Nhưng chúng sẽ có điểm chung chính là điều kiện ánh sáng tốt, không gian thoải mái và thoáng mát.

Khi lựa chọn café sách, có nghĩa là khách hàng có ý định dừng chân lâu. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu sofa mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi. Sofa cũng có độ cao phù hợp với bàn để tạo tư thế đọc sách hay làm việc thoải mái. Với những quán này, ghế sofa đơn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bày trí sofa đôi thì chỉ nên chọn một khu vực hoặc một góc nào đó thôi.

sofa café Quận 5 đẹp

Chọn màu sắc sofa mang đến sự dễ chịu

Màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đây là điều đã được các nhà khoa học chứng minh. Chính vì thế, khi chọn sofa café Quận 5 cho quán, bạn cần phải chú ý đến màu sắc. Với những quán café sách, bạn có thể chọn màu tùy thuộc vào không gian quán. Điều cần thiết là phải đảm bảo chúng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Nếu không gian quán rộng rãi, việc lựa chọn màu sofa tương đối dễ. Nhưng nếu không gian quán nhỏ thì bạn chỉ nên sử dụng các tông màu nhạt hoặc nhẹ nhàng. Vì tông màu nóng sẽ khiến cho không gian bí bách và mang đến cảm giác thiếu tập trung và khó chịu.

mua sofa café Quận 5

Chú ý đến chất liệu khung và vỏ bọc sofa

Dù mua ghế sofa café giá rẻ hay giá cao thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng của những bộ sofa. Trong đó, chất lượng khung và vỏ bọc là quan trọng nhất. Một quán café sách không nên bài trí quá nhiều sofa gần kề nhau vì chúng sẽ tạo không gian ngột ngạt. Thay vào đó, bạn nên bài trí những bộ sofa chất lượng ở khoảng cách phù hợp. Những bộ sofa khung gỗ là sự lựa chọn tốt nhất. Việc di chuyển cũng ít mang lại tiếng động. Còn vỏ bọc thì tùy theo ngân sách để chọn chất liệu da hay vải cho phù hợp.

Khi mua sofa cafe, bạn hãy chú ý kiểm tra sự chắc chắn của bộ khung bằng cách ngồi và nhún. Chất liệu vỏ bọc cũng được kiểm tra kỹ bằng cách chú ý bề mặt và các đường may. Không nên nhận những sản phẩm không đạt chất lượng vì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí sửa chữa về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *