Chọn Sofa Café Quận 11 Cực Chuẩn Cho Không Gian Sang Trọng

    Những quán cà phê sang trọng thường là nơi gặp gỡ của những người làm ăn, tiếp đón khách hàng hoặc những người “có tiền”. Việc chọn một sofa cho những quán như vậy cũng phải thể hiện được đẳng cấp riêng của quán. Và sau đây chính là những lưu ý cần biết khi chọn sofa café Quận 11 cho quán sang chảnh.

ghế sofa café Quận 11

Chọn sofa café Quận 11 cực chuẩn cho không gian sang trọng

Chú ý đến chất liệu của sofa café Quận 11

Yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của một mẫu ghế sofa café ngoài thiết kế thì chính là chất liệu. Chất liệu tốt không chỉ đảm bảo chất lượng của sofa, tuổi thọ sử dụng mà còn thể hiện được đẳng cấp của chúng. Và chất liệu của sofa phụ thuộc vào 3 bộ phận: chất liệu khung, chất liệu mút và chất liệu vỏ bọc.

Với phần khung, sofa café khung gỗ tự nhiên được đánh giá cao nhất, bền bỉ nhất và cũng sang trọng nhất. Gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại, gỗ cao cấp và gỗ thường. Loại gỗ càng cao cấp thì giá thành cũng càng cao. Tuy nhiên, điều này quyết định đến tuổi thọ sử dụng chứ không tác động đến tính thẩm mỹ. Vậy nên tùy theo ngân sách mà bạn có thể chọn ghế sofa café giá rẻ gỗ thường hoặc gỗ đặc biệt.

sofa café Quận 11 đẹp

Còn chất liệu đệm mút là phần quyết định sự êm ái của cả sofa nói chung. Đệm mút càng tốt thì phom dáng sofa sẽ luôn đẹp và không bị xẹp lún. Khi ngồi cũng mang đến sự thoải mái hơn. Còn chất liệu vỏ bọc quyết định đến tính thẩm mỹ. Những bộ sofa café bọc da cao cấp luôn mang đến sự sang trọng nhờ vẻ ngoài bóng đẹp. Còn những bộ sofa bọc vải cao cấp lại có sự tinh tế, trang nhã rất đặc trưng.

Kiểu dáng và màu sắc sofa phải hài hòa với không gian

Đây là điều hết sức quan trọng và áp dụng với bất kỳ loại sofa café Quận 11 nào. Một mẫu sofa café nếu không phù hợp với không gian sẽ không phát huy được hiệu quả thẩm mỹ của nó. Thậm chí còn khiến cho không gian lạc lõng và không cuốn hút khách hàng, từ đó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

mua sofa café Quận 11 giá rẻ

Để xác định màu sắc và kiểu dáng sofa phù hợp với quán café, bạn nên dựa vào phong cách và diện tích của quán. Nếu quán có diện tích rộng rãi và thoáng mát thì nên chọn sofa đôi và sofa đơn. Lưu ý màu sắc ghế chọn theo màu chủ đạo hoặc màu thương hiệu. Ngược lại, không gian nhỏ nên ưu tiên sofa thiết kế nhỏ gọn có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát. Bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm thiết kế nội thất tư vấn trước khi mua sofa café.

Cuối cùng, hãy chọn một địa điểm mua sofa café giá rẻ và đáng tin cậy. Như vậy mới đảm bảo mua được mẫu sofa chất lượng và tiết kiệm ngân sách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.