Bí Quyết Chọn Sofa Café Quận 1 Cho Quán Không Gian Nhỏ

      Nếu bạn nghĩ rằng những quán café không gian nhỏ không thích hợp để bài trí sofa thì bạn đã lầm rồi nhé. Sofa café Quận 1 trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng. Chúng có cả những mẫu sofa nhỏ gọn lẫn những mẫu sofa kích thước lớn. Chọn sofa cho quán cà phê không gian nhỏ chỉ cần lưu ý một số thông tin nhất định là được.

mua sofa café Quận 1

Bí quyết chọn sofa café Quận 1 cho quán không gian nhỏ

Hãy chọn sofa café Quận 1 có kích thước nhỏ gọn

Với những quán không gian nhỏ thì ghế sofa café được sử dụng cũng nên là những mẫu sofa có kích thước nhỏ gọn. Một số kiểu sofa như ghế sofa tay gỗ, sofa đơn… rất phù hợp cho những kiểu quán này. Bên cạnh đó, tùy theo vị trí, bạn cũng có thể bài trí thêm một số mẫu sofa đôi kiểu dáng xinh xắn và dễ thương để tạo sự khác biệt cho quán. Chỉ cần nhớ tránh xa những mẫu sofa café có kích thước lớn là được.

Khi bài trí sofa, cũng đừng vì không gian nhỏ mà tận dụng chúng bằng cách bài trí các bộ sofa sát nhau nhé. Điều này không chỉ gây cản trở cho nhân viên khi phục vụ mà còn khiến cho khách hàng có ấn tượng không tốt về quán.

sofa café Quận 1 đẹp

Chọn sofa phù hợp với phong cách quán

Dù là quán nhỏ thì mỗi quán cũng sẽ hướng đến những phong cách khác nhau. Bạn cần xác định được phong cách của quán mình là gì trước khi chọn sofa café Quận 1. Chẳng hạn như, bạn thiết kế quán café theo phong cách ấm áp và mang hơi hướng Nhật Bản. Vậy thì nên chọn bàn ghế bệt hoặc những mẫu sofa không chân. Còn nếu theo phong cách vintage thì nên chọn sofa có kiểu dáng đơn giản và mang phong cách xưa cũ.

Ưu tiên chọn ghế sofa có gầm thông thoáng

Vì không gian hạn chế nên nếu gầm sofa chạm đất sẽ khiến cho không gian trông hẹp hơn. Cùng lúc nhiều mẫu như vậy sẽ khiến quán trông tù túng và ngột ngạt. Vì thế, lựa chọn tốt nhất chính là những mẫu ghế sofa café giá rẻ gầm cao và thông thoáng. Dù kích thước như nhau, chiếm dụng diện tích giống nhau nhưng kiểu sofa này lại mang đến sự thoáng mát và dễ chịu rất dễ nhận thấy.

sofa café Quận 1 giá rẻ

Lưu ý khi chọn màu sắc

Lưu ý cuối cùng khi mua sofa café cho quán có không gian nhỏ chính là màu sắc. Bạn hãy tránh xa những tông màu nóng và mang đến cảm giác bí bách như cam, đỏ, tím… Nếu dùng, chỉ nên xen kẽ ở một số chi tiết hoặc đồ trang trí, không nên chọn làm màu chủ đạo. Theo chuyên gia, không gian nhỏ chỉ hợp với những tông màu trung tính hoặc nhẹ nhàng.

Nếu lo ngại các màu trung tính như xám, ghi, trắng khá đơn điệu. Bạn có thể thay thế chúng bằng xanh nhạt, vàng cực nhạt, xám nhạt… Đừng quên kết hợp thêm những chi tiết trang trí màu nổi bật. Chắc chắn tổng thể quán sẽ vừa dễ chịu, vừa để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *