Kinh Nghiệm Chọn Mua Sofa Café Gò Vấp Bạn Cần Biết

     Chọn mua sofa café Gò Vấp không bao giờ là việc dễ dàng, nhất là khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sofa café khác nhau. Để chọn được một loại sofa phù hợp và phát huy được hiệu quả thẩm mỹ của chúng, bạn cần phải dựa vào những yếu tố nhất định. Tham khảo kinh nghiệm chọn sofa café được chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

mua sofa café Gò Vấp

Kinh nghiệm chọn mua sofa café Gò Vấp bạn cần biết

Chọn sofa café Gò Vấp phù hợp với không gian quán

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất khi chọn ghế sofa café. Nguyên nhân là hiện nay có rất nhiều quán mang phong cách và diện tích khác nhau. Nếu không chọn đúng với loại phù hợp với không gian, sẽ khiến cho cả sofa và quán trở nên lạc lõng. Điều này sẽ không gây được sức hút cũng như ấn tượng cho khách hàng.

Chính vì thế, khi chọn sofa café cho quán, bạn cần xác định phong cách của quán mình theo kiểu nào: Cổ điển hay hiện đại? Sang trọng hay giản dị?… Sau khi đã lên được phong cách thì cần tiến hành bài trí không gian theo đúng chủ đề thiết kế và lựa chọn ghế sofa café hài hòa với phong cách đó. Bạn có thể kết hợp nhiều loại sofa khác nhau, nhưng cần đảm bảo giữa chúng có sự hài hòa nhất định nhé!

ghế sofa café Gò Vấp

Đảm bảo sofa đáp ứng được mục đích sử dụng

Điều này có nghĩa là gì? Chính là đảm bảo một bộ sofa café đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Song song đó là mục đích bày trí và của chúng. Nếu quán thiên về thư giãn, chuyện trò thì sofa nên chú trọng sự thoải mái. Nếu quán café dành cho người đến làm việc, muốn tạo cảm giác chuyên nghiệp và sang trọng. Thì ghế phải có kích thước phù hợp với bàn trà để đảm bảo tư thế ngồi dễ chịu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên căn cứ vào mục đích để chọn kiểu sofa cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường, sofa café Gò Vấp có khá nhiều loại như: sofa đôi, sofa đơn, ghế sofa bệt, sofa băng dài… Nếu lựa chọn không đúng, bạn sẽ không tận dụng được không gian mà lại dẫn đến lỗi trong cách bài trí đấy nhé!

sofa café Gò Vấp đẹp

Tính toán kỹ càng trước khi mua sofa café

Mua sofa café thường không chỉ mua một, hai bộ mà mua với số lượng lớn. Một không gian quán cũng có thể bày trí nhiều loại ghế khác nhau để tạo sự mới mẻ. Nhưng cũng chính vì thế, bạn cần phải tính toán kỹ càng. Chẳng hạn như, số lượng bộ sofa cần thiết, kích thước cho phép của mỗi mẫu sofa… Chú ý bày trí sao tạo được khoảng trống giữa các bàn và lối đi lại thoải mái. Sau khi đã tính toán tất cả, dựa vào ngân sách cho phép, bạn có thể chọn mua ghế sofa café giá rẻ hoặc các dòng cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *