Nên Mua Sofa Tân Cổ Điển Quận Bình Thạnh Hàng Nhập Khẩu Hay Nội Địa?

  Sofa tân cổ điển, bất kể là hàng sản xuất tại Việt Nam hay hàng nhập khẩu đều có sức hút rất lớn với nhiều người. Mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm riêng. Điều này khiến khách hàng phân vân khi chọn mua. Vậy khi mua sofa tân cổ điển quận Bình Thạnh, nên chọn dòng nội địa hay nhập khẩu?

Xem ngay: Mua sofa tân cổ điển quận Tân Bình được ưa chuộng nhất

Đánh giá ưu điểm của sofa tân cổ điển nhập khẩu và sản xuất trong nước

Hiện nay, sofa tân cổ điển đã trở thành lưa chọn của rất nhiều người. Sự phổ biến và mức giá cũng “mềm” hơn trước đây giúp sofa tân cổ điển xuất hiện thường xuyên hơn trong phòng khách của nhiều gia đình.

Sofa nhập khẩu

Có thể nói, tất cả các mẫu sofa tân cổ điển nhập khẩu đều có chất lương vượt trội. Do thuộc phân khúc cao cấp nên những mẫu sofa này đều được trau chuốt về thiết kế, chất liệu. Chất lượng sofa nhập khẩu ở mỗi thị trường như Trung Quốc, Malaysia, Ý, Mỹ,… sẽ có sự khác nhau. Do đó, giá thành cũng chênh lệch giá nhiều.

Dù nhập khẩu tại thị trường nào, độ bền của sofa nhập khẩu là không cần bàn cãi. Khung được làm từ các chất liệu như gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ trắc,… có tuổi thọ rất cao. Tất cả những mẫu sofa tân cổ điển cao cấp này đều được bảo hành ít nhất 5 năm.

Chính vì được trau chuốt tỉ mỉ, đa dạng về kiểu dáng nên sofa nhập khẩu luôn rất tinh tế. Mỗi một chi tiết của sofa tân cổ điển cao cấp đều rất sắc nét, đạt đến sự tinh xảo nhất định với những quy chuẩn khắt khe.

Mua sofa cổ điển quận tân bình

Sofa nội địa

Cũng thuộc phân khúc cao cấp nên dù được sản xuất tại thị trường Việt Nam, những mẫu tân cổ điển này cũng có độ bền lý tưởng. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Điểm đáng lưu ý nhất của sofa nội địa chính là giá thành rất tốt. Một mẫu sofa tân cổ điển được remake có giá chỉ bằng 60 đến 70% so với hàng nhập khẩu. Vậy nên, đây là lựa chọn xuất sắc cho những bạn đang muốn tìm một mẫu sofa tân cổ điển giá rẻ.

Xem xét nhược điểm của sofa nhập khẩu và hàng nội địa

Sofa nhập khẩu

Nhược điểm lớn nhất và duy nhất của sofa nhập khẩu chính là giá thành rất cao. Do sản xuất công nghệ cao và mất nhiều chi phí vận chuyển, thuế phí nên một mẫu sofa tân cổ điển nhập về thường có giá vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

Sofa nội địa

So với sofa nhập thì hàng sản xuất trong nước tuy có giá rẻ hơn nhưng lại không đạt được sự sắc sảo và tinh tế hoàn hảo. Dù vậy, nếu bạn không yêu cầu quá nghiêm ngặt về chi tiết thì dòng này cũng là một lựa chọn rất ổn.

Sofa cổ điển quận tân bình

Địa chỉ mua sofa tân cổ điển quận Bình Thạnh

Khách hàng quận Bình Thạnh khi có nhu cầu mua sofa tân cổ điển nội địa và nhập khẩu có thể liên hệ công ty Nội thất Dũng Phát qua kênh online hoặc offline. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết trước khi mua để đảm bảo bạn chọn được mẫu sofa tân cổ điển tại quận Bình Thạnh phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa và một số khu vực ở Bình Dương đều hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *