Nên Chọn Sofa Văn Phòng Tân Uyên – Bình Dương Da Hay Vải?

   Trên thị trường, hai loại sofa văn phòng Tân Uyên – Bình Dương phổ biến nhất là sofa bọc da và sofa bọc vải. Vậy 2 loại sofa này có những ưu điểm gì? Nên mua sofa da hay vải là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra câu trả lời dựa trên những thông tin mà chúng tôi tư vấn ngay sau đây nhé!

Xem: Mẫu sofa văn phòng được ưa chuộng tại Tân Uyên

Đặc điểm của sofa văn phòng bằng da

Sofa bọc da là loại sản phẩm được các công ty lớn ưa chuộng bởi chúng mang đến sự sang trọng cho không gian, đặc biệt là tại phòng tiếp khách hoặc phòng giám đốc. Sofa da trên thị trường cũng chia thành 2 loại: Loại da thật và loại da công nghiệp. Ưu điểm của da thật là chúng rất bền bỉ, có chất lượng cao, bề mặt căng bóng và chống thấm nước rất tốt, dễ vệ sinh. Ưu điểm của da công nghiệp là có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, trên bề mặt da công nghiệp sẽ được phủ một lớp PVC nên cũng có khả năng chống nước, chống ẩm và tạo sự thoải mái khi ngồi.

Về vẻ ngoài, cả sofa văn phòng hiện đại bằng da thật và da công nghiệp đều rất khó phân biệt, bởi da công nghiệp ngày càng được sản xuất tỉ mỉ. Tuy nhiên, chất lượng của sofa da công nghiệp kém hơn da thật, vậy nên giá sofa da thật cũng cao hơn nhiều so với da công nghiệp.

Mua ghế sofa văn phòng Tân Uyên

Đặc điểm của sofa văn phòng bằng vải

Chất liệu vải thường được sử dụng cho dòng sofa văn phòng giá rẻ hoặc tầm trung. Vải cũng có nhiều loại khác nhau và tùy theo cơ sở sản xuất mà giá thành sẽ khác nhau. Các loại sofa bọc vải hiện nay bao gồm:

– Sofa bọc vải nhung: Ưu điểm của sofa văn phòng vải nhung chính mềm mại và có tính đàn hồi tốt vì chúng được kết hợp giữa các loại sợi nhân tạo và sợi cây gỗ tự nhiên. Loại ghế sofa văn phòng này tạo sự thoải mái dù mùa đông hay mùa hè.

– Sofa bọc vải bố: Vải bố còn gọi là vải canvas, là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong sản xuất sofa. Bạn có thể tìm thấy những mẫu sofa văn phòng Tân Uyên – Bình Dương bằng vải bố với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Ưu điểm của chúng chính là sự đa dạng, thoáng khí và không gây bí bách.

– Sofa bọc vải nỉ: Loại chất liệu này cũng được các văn phòng công ty ưa chuộng, tạo sự dễ chịu trong suốt cả 4 mùa. Sofa văn phòng bằng vải nỉ cũng tương đối dễ vệ sinh, chúng cũng rất phù hợp với không gian công sở.

sofa văn phòng tân uyên

Nên chọn sofa văn phòng Tân Uyên – Bình Dương loại nào?

Để chọn một bộ sofa văn phòng có chất liệu phù hợp phải dựa vào nhiều yếu tố: ngân sách và không gian, diện tích của văn phòng. Nếu ngân sách lớn, tất nhiên là nên ưu tiên những mẫu sofa bằng da thật. Ở phân khúc bình dân, sofa da công nghiệp hay các loại bọc vải cao cấp cũng rất đáng tham khảo. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc và hoa văn. Chẳng hạn như, chọn sofa văn phòng nhỏ nên ưu tiên màu sắc tươi mới, dòng sofa vải sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Còn sofa da lại thích hợp cho những không gian sang trọng, rộng rãi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *