Điểm Danh 4 Loại Sofa Văn Phòng Đồng Nai Ấn Tượng Nhất

    Một bộ sofa văn phòng đặt đúng vị trí và hài hòa với không gian sẽ mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho công ty. Song thật khó để quyết định chọn mẫu sofa nào giữa muôn vàn kiểu dáng sofa văn phòng như hiện nay đúng không? Hãy cùng tham khảo 4 mẫu sofa văn phòng Đồng Nai nhận được nhiều lời khen nhất nhé!

【Mời bạn xem】Mẫu sofa văn phòng được ưa chuộng tại Đồng Nai

Sofa góc văn phòng minimalism

Minimalism hay còn gọi là phong cách tối giản. Sofa góc minimalism là những mẫu ghế sofa văn phòng có kiểu dáng chữ L và thiết kế tối giản, không có bất kỳ chi tiết dư thừa nào. Trên thực tế, phong cách này đã được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng và phổ biến vào thập niên 60, 70. Sau bao nhiêu năm, các mẫu sofa văn phòng hiện đại theo phong cách tối giản vẫn được ưa chuộng. Ưu điểm của những mẫu sofa minilmalism chính là chúng tạo sự thoải mái, dễ chịu và không rối mắt. Nếu tìm sofa phòng giám đốc hay sảnh chờ sang trọng thì nên ưu tiên hàng đầu loại sofa này.

Sofa văn phòng tại đồng nai

Ghế sofa văn phòng cách điệu

Tuy trái ngược với phong cách tối giản nhưng những mẫu sofa văn phòng Đồng Nai kiểu dáng cách điệu cũng khá được yêu thích. Với thiết kế mới lạ, phá cách thì mẫu sofa này thích hợp cho những không gian năng động, sáng tạo. Kiểu dáng sofa mới mẻ cũng tạo được ấn tượng sâu với khách hàng nên rất thích hợp đặt tại sảnh chờ. Đa số sofa cách điệu thường thuộc dòng sofa văng, một số thuộc sofa góc. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng mà có thể chọn kiểu sofa thiết kế ngộ nghĩnh hoặc cá tính.

Sofa văn phòng tân cổ điển

Các mẫu sofa tân cổ điển cực kỳ thích hợp với tòa nhà công ty có phong cách kiến trúc cổ điển phương Tây. Tuy có thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ nhưng màu sắc và tổng thể của sofa văn phòng tân cổ điển mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và có phần xa hoa. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng chỉ thích hợp cho những không gian văn phòng rộng rãi và kiến trúc cổ điển. Bạn có thể chọn sofa bộ hoặc sofa văng lớn cho khu vực sảnh chờ. Nếu sofa phòng giám đốc thì ưu tiên các thiết kế cùng loại nhưng nhỏ gọn hơn.

mua ghế sofa văn phòng tại đồng nai

Sofa văn phòng Đồng Nai màu trung tính

Xét về một khía cạnh nào đó thì những bộ bàn, ghế sofa văn phòng màu trung tính mang lại hiệu quả tương tự sofa phong cách tối giản. Song sofa màu trung tính chỉ chú trọng đến màu sắc, chúng vẫn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tông màu trung tính được nhận xét là phù hợp với bất kỳ không gian văn phòng nào. Các màu như ghi, xám, trắng,… tạo sự dễ chịu cho thị giác, bố trí tại sảnh chờ, phòng tiếp khách hay phòng làm việc đều rất hợp lý. Nếu chọn sofa văn phòng nhỏ thì hãy ưu tiên kiểu sofa góc hoặc sofa văng chân cao. Nếu không gian rộng rãi thì hãy bài trí sofa bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *