Giá Ghế Sopha Phòng Khách Hiện Nay Trên Thị Trường

Giá Ghế Sopha Phòng Khách

Tác giả: ledong

     Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn những sản phẩm sopha phòng khách phù hợp với không gian nội thất nhà bạn. Bạn không biết giá ghế sopha phòng khách này là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá ghế sopha sử dụng cho phòng khách này nhé quý khách hàng cũng như nhiều cái khác liên quan về nó.

Giá ghế sopha phòng khách những yếu tố nào quyết định

Những yếu tố nào quyết định đến giá ghế sofa phòng khách này? Câu hỏi của nhiều bạn khi thật sự muốn sở hữu cho mình những sản phẩm ghế sofa phòng khách. Cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định giá thành nhé.

  • Khung ghế sofa: khung ghế sofa quyết định một phần giá thành sản phẩm sofa phòng khách này. Gỗ tốt chất lượng tốt giá thành sản phẩm phải mắc hơn sản phẩm làm bằng gỗ bình thường.
  • Nệm ghế sopha phòng khách: Nệm chuyên dụng được làm từ một loại nệm nút D40 chuyên dụng. Nệm cũng quyết định đến giá thành sản phẩm, nếu quý khách hàng muốn chọn sản phẩm nệm kimdan hoặc Vạn Thành thì giá phải mắc hơn nệm bình thường.
  • Chất liệu bọc ngoài: Phần quyết định chính đến giá thành sản phẩm là phần chất liệu bọc ngoài. Đa dạng mẫu mã như vải simili hoặc chất liệu khác sẽ có giá thành khác nhau. Sofa phòng khách bọc vải sẽ rẻ hơn sopha phòng khách làm bằng da,….

gia-ghe-sopha-phong-khach-gia-re

Giá ghế sopha phòng khách hiện nay trên thị trường

Khi đã biết được các yếu tố giá thành thì bạn quan tâm đến giá sản phẩm này bao nhiêu, những dòng ghế sofa cho phòng khách hiện nay có giá bao nhiêu trên thị trường? Cùng tìm hiểu các sản phẩm sofa phòng khách này có giá khoảng bao nhiêu.

Sofa giường: sofa giường cho phòng khách có giá từ khoảng 3 triệu 500 đến 12 triệu 500 ngàn đồng tùy loại và tùy kích thước.

Sofa góc L: sản phẩm cho không gian nội thất thêm hiện đại và sang trọng với quý khách hàng ở TPHCM. Giá sản phẩm này tầm khoảng từ 5 đến 12 triệu ngoài ra còn nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất liệu nhé.

Sofa cổ điển, sofa tân cổ điển: Sản phẩm này có giá thành hơi cao, những sản phẩm tân cổ điển cho phòng khách sang trọng đẳng cấp. Giá tầm 30 đến hơn 100 triệu hoặc có sản phẩm lên đến vài trăm triệu.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm cho phòng khách như sofa băng, sofa thư giãn,… Một vài sản phẩm về giá sopha đặt tại phòng khách thông tin đến bạn.

Giá sopha phòng khách rẻ nên mua sản phẩm ở đâu

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm sofa phòng khách với giá thành rẻ hoặc không cần rẻ nhưng chất lượng uy tín chính sách hàng đầu? Đến với Dũng Phát sẽ có những chính sách ưu tiên lên hàng đầu cho quý khách hàng khi bạn chọn công ty chúng tôi.

Giá ghế sopha phòng khách phải chăng nhất

Vì là xưởng sản xuất vì là đơn vị nội thất nhập khẩu trực tiếp sản phẩm tại nước ngoài. Chính vì điều này mà sản phẩm đến với bạn với một giá thành phải chăng nhất. Ghế sofa phòng khách giá tại xưởng hoặc sản phẩm nhập khẩu thì mua bằng giá nhập hãy chọn công ty chúng tôi nhé.

Chính sách với ghế sopha phòng khách

  • Bảo hành: Trung bình từ 36 tháng đến 5 năm nhé, tùy theo sản phẩm sẽ có chính sách khác nhau.
  • Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển TPHCM và nhiều khu vực khác nhé.
  • Khuyến mãi: Tùy theo sản phẩm bạn mua sẽ có những sản phẩm tặng kèm theo như gối bàn, đồng hồ hoặc thảm.

gia-sopha-phong-khach

Nơi mua sopha phòng khách với giá thành rẻ, giá ghế sopha phòng khách phải chăng và nhiều ưu đãi hãy chọn công ty chúng tôi nhé quý khách hàng. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn nhé quý khách hàng!

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa Giá Rẻ Quận 12

Sofa Giá Rẻ Quận 12

    Sofa là nội thất thiết yếu quan trọng trong gia...

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

      Bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa...

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

    Hiện nay những sản phẩm sofa chữ L hiện nay...

Sofa Giá Rẻ Quận 2

Sofa Giá Rẻ Quận 2

     Chào bạn, những sản phẩm ghế sofa giá rẻ...

Sofa Giá Rẻ Quận 7

Sofa Giá Rẻ Quận 7

      Chào bạn, bạn đang ở quận 7 TPHCM,...