Xưởng Sản Xuất Sofa Cao Cấp

27/03/2020

                                     Chào quý khách hàng có phải bạn đang muốn tìm một công ty chuyên sản xuất ghế sofa cao cấp hay không? Quý khách hàng muốn chọn một công ty uy tín hàng đầu TPHCM chuyên sản xuất những dòng ghế sofa cao cấp. Chúng tôi công ty nội thất Dũng Phát chuyên sản xuất những dòng ghế sofa cao cấp hàng đầu TPHCM.

Xưởng sản xuất với diện tích rộng tại Sài Gòn

Tọa lạc tại đường Phan Văn Hơn thuộc huyện Hóc Môn. Địa chỉ công ty chúng tôi 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. Qua ngã ba Phạm Văn Sáng 500 m hướng từ quốc lộ đi vào. Xưởng sản xuất rộng hàng ngàn mét vuông nơi tạo ra những sản phẩm ghế sofa cao cấp. Mời bạn ghé thăm xưởng của chúng tôi để tận mắt xem quy trình sản xuất sofa chuyên nghiệp nhất. 

Sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa cao cấp

Sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa cao cấp sản xuất ra

Đội ngủ sản xuất sofa cao cấp tay nghề cao

Xưởng sản xuất với đội ngủ nhân viên sản xuất hay gọi là thợ. Với người có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất những dòng sản phẩm sofa. Chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm cao cấp mà trước đây thường phải nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngủ thợ được đào tạo chuyên nghiệp liên tục tay nghề cao nên bạn hãy yên tâm khi chọn sản phẩm nhé.

Những nguyên vật liệu sản xuất sofa cao cấp chất lượng

Xưởng sản xuất ghế sofa cao cấp với những nguyên vật liệu cao cấp nhất. Nghe tên thôi thì bạn củng đã biết những nguyên vật liệu này lấy từ đâu. Dũng Phát lấy trực tiếp từ nước ngoài nhập cảng trực tiếp. Ngoài ra chúng tôi còn lấy nguyên phụ liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Chính vì điều này mà bạn hãy yên tâm khi chọn những sản phẩm tại xưởng sản xuất.

Nệm sản xuất sofa cao cấp

Nệm ghế sofa cao cấp được sản xuất từ những loại nệm chuyên dụng chuyên sản xuất ghế sofa. Nệm được dùng là nệm mút D40 nhé hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể sử dụng những mẫu khác như nệm kim đan, nệm loxo hoặc một số loại nệm khác nữa.

Khung sường và nệm sofa cao cấp

Khung sườn sản xuất sofa cao cấp

Khung sương sản xuất sofa cao cấp được sử dụng từ những loại gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất đó chính là gỗ dầu, một loại gỗ chuyên dụng trong sản xuất những loại ghế sofa cao cấp hoặc tất cả dòng ghế sofa trên thị trường.

Chính sách cho những sản phẩm sofa xuất xưởng

Chính sách hàng đầu cho quý khách hàng với những sản phẩm xuất xưởng sofa cao cấp Dũng Phát đến với tay khách hàng. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp đến với bạn bảo hành 36 tháng nhé. Những sản phẩm bảo hành đến 36 tháng cho bạn nên bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này nhé. Bộ phận bảo hành bao gồm khung sườn và nệm.

Liên hệ mua sofa cao cấp giá tại xưởng

Địa chỉ xưởng sản xuất được thông tin đến bạn trong đầu bài viết. Ngoài ra bạn có thể xem các sản phẩm bằng cách đến trực tiếp địa chỉ công ty để chọn sản phẩm tận mắt xem sản phẩm. Hotline: 0967.367.686 quý khách hàng có thể liên hệ đến đầu số trên. Website: sofadungphat.net bạn chọn danh mục sofa cao cấp và để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhé.

TVQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình Luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05551 sec| 2407.492 kb