Kích Thước Sofa Băng

Kích Thước Sofa Băng

Tác giả: ledong

   Chào bạn bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm sofa băng? Bạn không biết kích thước sofa băng này là bao nhiêu có phù hợp với căn phòng nhà mình hay là không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn kích thước những sản phẩm sofa băng này nhé quý khách hàng để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nội thất nhà bạn nhất nhé.

Kích thước sofa băng tiêu chuẩn hiện nay có trên thị trường

Kích thước sofa băng trên thị trường hiện nay đang có những kích thước như sau, nó được chia ra làm 3 loại là kích thước nhỏ, kích thước lớn và kích thước tầm trung. Tùy vào từng sản phẩm sẽ có chia ra những kích thước khác nhau quý khách hàng có thể dễ dàng và lựa chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình nhé. Mà trước khi chúng ta đi tìm hiểu kích thước thì mời quý khách hàng vào xem trực tiếp sofa bằng của công ty nội thất chúng tôi nhé.

kich-thuoc-sofa-bang-1

Kích thước sofa băng nhỏ

Thông thường thì sản phẩm này là sản phẩm sẽ được chia thành các loại như 2 chỗ, 3 chỗ,… loại nhỏ tương ứng với 2 chỗ ngồi: kích thước rơi vào khoảng 2600-2800 cm x 1600-1800 cm nó phù hợp với 2 người ngồi mà lưu ý là chỉ được 2 người có cơ người nhỏ hoặc trung bình mới thoải mái nhé quý khách hàng. Nó chỉ phù hợp với không gian nội thất nhỏ nhà bạn, nếu không gian rộng hơn thì quý khách hàng nên chọn những sản phẩm tầm trung hoặc những sản phẩm lớn hơn nhé.

kich-thuoc-sofa-bang-4

Kích thước sofa băng tầm trung

Kích thước sofa này áp dụng được cho 3 người ngồi, 3 người ngồi thoải mái với kích thước 3000-3200 cm x 1800-1950 cm nó có kích thước trung bình phù hợp với không gian trung bình và không gian lớn. Kích thước sản phẩm này ngồi được đến 3 người và nó phù hợp với không gian nội thất tầm trung và lớn.

Kích thước sofa băng lớn

Kích thước sản phẩm sofa băng với kích thước lớn hơn 2 kích thước kia, những sản phẩm này thông thường được sử dụng cho đến 4 người ngồi. Kích thước này nó lớn với kích thước phù hợp với nội thất lớn trong căn phòng. 3500 – 4000 cm x 2200 – 2700 cm. Rất thoải mái khi bạn sử dụng cho nhà mình nhé quý khách hàng.

kich-thuoc-sofa-bang-3

Kích thước sofa băng theo yêu cầu.

Ngoài sản xuất kích thước chuẩn như trên sản phẩm này còn được sản xuất kích thước theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất ghế sofa băng hiện nay. Những sản phẩm phù hợp với không gian sẽ được dễ dàng cung cấp đến với quý khách hàng khi sản xuất với yêu cầu quý khách hàng.

kich-thuoc-sofa-bang-2

Nơi sản xuất kích thước sofa băng theo yêu cầu quý khách hàng

Hiện nay sofa Dũng Phát là đơn vị nội thất ghế sofa hàng đầu TPHCM với xưởng sản xuất ghế sofa tại công ty chúng tôi. Chúng tôi nhận sản xuất ghế sofa với kiểu dáng mẫu mã tùy chọn, với kích thước tùy chọn màu sắc tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất ghế sofa với kích thước chuẩn như trên. Những sản phẩm sofa băng với kích thước chuẩn hoặc kích thước tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng hãy chọn công ty chúng tôi cho những sản phẩm sofa này nhé quý khách hàng. Một vài thông tin chia sẻ với quý khách hàng về kích thước sofa băng này để quý khách hàng chọn được những sản phẩm ghế sofa phù hợp với không gian nhé. Ngoài ra khi chọn sofa băng tại công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi cam kết chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

      Bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa...

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

    Hiện nay những sản phẩm sofa chữ L hiện nay...

Sofa Giá Rẻ Quận 2

Sofa Giá Rẻ Quận 2

     Chào bạn, những sản phẩm ghế sofa giá rẻ...

Sofa Giá Rẻ Quận 7

Sofa Giá Rẻ Quận 7

      Chào bạn, bạn đang ở quận 7 TPHCM,...

Sofa Giường Quận 2

Sofa Giường Quận 2

    Chào quý khách hàng, bạn ở quận 2 bạn...