Ghế Sofa Thư Giãn Giảm Giá Chất Lượng

Ghế sofa thư giãn giảm giá, một cái tên mới các loại ghế sofa. Tại sao lại xuất hiện mẫu ghế này với tên gọi này? Một phần do nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, kinh tế cũng được nâng cao qua các thập kỷ, vì vậy, mẫu ghế này ra đời dành cho các gia đình, một dòng sản phẩm nhỏ gọn có thể đặt bất kì kỳ đâu trong căn nhà của bạn, chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, v.v…, căn nhà của bạn càng rộng thì càng nhiều chỗ để. Với mẫu ghế này, nhà sản xuất đã định hướng theo chiều hướng khác, có thể thiết kế nhỏ gọn cho các không gian nhỏ hẹp để tiết kiệm diện tích, sử dụng với nhiều mục đích, nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân cũng như tập thể các thành viên trong gia đình.

ghế sofa thư giãn giảm giá

Ghế sofa thư giãn dùng để làm gì?

Mẫu ghế thư giản có thể đặt trong phòng khách để tiếp khách, các thành viên trong gia đình có thể về ngồi thư giãn để xóa các mệt mỏi trong cơ thể, vừa có thể ngồi đọc sách với tư thế thoải mái nhất không ghế nào bằng, lại có thể đặt trong phòng ngủ để xem phim, vừa hay đặt vào phòng làm việc có ngay một ghế sofa nằm ngủ nghỉ thoải mái.

Sofa thư giãn tpcm

Thông số ghế sofa thư giãn giảm giá

Ghế được làm từ khung gỗ dầu đã qua xử lý mối mọt và cong vênh để tăng tuổi thọ ghế

Mút D40 êm cứng tùy yêu cầu của khách, có thể đổi thành nệm cao su cao cấp.

Chất liệu bọc ghế sofa thư giãn giảm giá tùy theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu đa dạng có đủ loại từ vải bố, vải nhung đến chất liệu simili, giả da, da công nghiệp và da bò thật. Mỗi chất liệu có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chất liệu vải mềm mại, mịn màng, thấm hút nước làm cho người sử dụng cảm thấy rất thoải mái, mát mẻ, chất liệu vải dùng bền theo năm tháng nhưng có nhược điểm khi bạn phải tháo ra giặt hoặc gọi dịch vụ đến nhà giặt. Bên cạnh đó thì chất liệu simili, giả da lại rất tiện sử dụng vì không thấm nước, dễ lau chùi khi bẩn, tuy nhiên vì điều này mà lại sử dụng ghế sofa lại nóng hơn chất liệu vải.

Kích thước ghế sofa thư giãn chất lượng giảm giá sẽ được tùy chỉnh theo tùy mẫu, kích thước giao động 1.8m-2.2m, chiều sâu ghế 80cm, nhỏ gọn có ghế đặt vào cả không gian hẹp và rộng đều được.

Đây là một sản phẩm mới, lạ mắt, hãy đến với Nội thất Dũng Phát để sở hữu ngay một bộ ghế như trên, chúng tôi chuyên làm theo thiết kế khách yêu cầu, với giá bán cạnh tranh nhất tại TP. HCM, bên cạnh đó việc giao hàng sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng cho các khách ở tại TP.HCM cũng như các khách tỉnh ở khu vực lân cận cũng như ở miền Nam và miền Trung. Sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành trong 3 năm phần khung sườn và nệm, và bảo trì suốt đời.

Sofa thư giãn giá rẻ

Xem hàng trực tiếp tại các xưởng và showroom của Nội Thất Dũng Phát

Đến cử hàng của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm ghế sofa thư giá rẻ hoặc những sản phẩm sofa khuyến mãi nhé các bạn.  Liên hệ đặt hàng : 0967367686 Mr Dũng để được hỗ trợ để được tư vấn về sản phẩm ghế sofa này nhé. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.