Ghế Sofa Kéo Thành Giường

Ghế Sofa Kéo Thành Giường

Tác giả: ledong

     Chào bạn, có phải là bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa kéo thành giường hay không? Bạn không biết chọn đơn vị nào chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa kéo ra thành giường này? Hãy đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa kéo làm giường này với những mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành sản phẩm phải chăng nhiều khách hàng yêu thích tiện lợi đa năng của nó.

ghe-sofa-keo-thanh-giuong-5

Ghế sofa kéo thành giường hiện nay có những loại nào?

Nói đến sofa giường thì có nhiều sản phẩm như gấp bật đa năng hoặc kéo hoặc cao cấp. Còn đối với những sản phẩm này có những loại nào? Đó là câu hỏi khi bạn chọn những sản phẩm ghế sofa kéo thành giường này. Sản phẩm này theo nguyên lý hoạt động là kéo ra thành một chiếc giường chính vì điều này mà sản phẩm sẽ được chia thành những loại như sau:

Sofa kéo thành giường thông thường

Đây là dòng sản phẩm thông dụng và nhiều khách hàng hay chọn những dòng sản phẩm ghế sofa này. Nó hoạt động theo một nguyên tắc đó chính là dây kéo hoặc có tay kéo. Bạn kéo ra và nâng nó lên thành một chiếc giường thực thụ khi cần. Và khi bạn muốn thu sản phẩm này thành một chiếc ghế sofa thì bạn chỉ cần nắm phần tay nắm hoặc phần dây đó và kéo lên là sản phẩm này thu lại thành một chiếc ghế sofa bình thường.

ghe-sofa-keo-thanh-giuong-1

Sofa giường kéo cao cấp

Đây là dòng sản phẩm nhiều chức năng với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã đa dạng ghế sofa với nhiều chức năng như: làm ghế sofa, làm giường ngủ, làm ghế sofa góc chữ L, có luôn cả hộc chứa đồ cho quý khách hàng. Những sản phẩm ghế sofa kéo thành giường cao cấp này được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính năng tiện lợi và thông minh của nó.

ghe-sofa-keo-thanh-giuong-2

Sofa giường kéo bằng gỗ

Cũng giống như những dòng sản phẩm ở trên cũng hoạt động theo nguyên lý đó là kéo ra thành giường. Khác 2 sản phẩm ở trên một chỗ là sản phẩm này được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ 100% ở những phần như khung và phần kéo. Chỉ sử dụng những loại nệm và vải ở phần bọc ghế thôi nhé quý khách hàng.

Giá thành những sản phẩm ghế sofa kéo ra thành giường này

Giá thành sản phẩm này là bao nhiêu có mắc không? Giá sản phẩm này có mắc không đó là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi chọn những sản phẩm sofa kéo thành giường này. Vậy thì nó có giá thành bao nhiêu đó chúng ta cùng tìm hiểu luôn nhé.

Giá thành sofa giường kéo thông thường

Giá thành sản phẩm này nó tầm khoảng 7 triệu 500 đến khoảng 8 triệu 500 ngàn đồng. Những sản phẩm này có giá thành phải và khách hàng chọn rất nhiều nhất trong tất cả các dòng sản phẩm sofa giường này. Những sản phẩm này cũng không quá mắc cho sản phẩm thông minh và đa năng phải không quá khách hàng.

Giá sofa giường kéo cao cấp bao nhiêu?

Đây là dòng sản phẩm có giá thành mắc nhất trong 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng nêu trên. Nó có giá thành khoảng 12 triệu đến 14 triệu tùy từng loại sản phẩm. Nếu quý khách hàng muốn tận dụng tối đa không gian và tận dụng tối đa sản phẩm thì giá sản phẩm này cũng không quá mắc đâu nhé quý khách hàng.

ghe-sofa-keo-thanh-giuong-6

Chất liệu sản xuất những sản phẩm sofa kéo ra thành giường này

Những sản phẩm ghế sofa kéo ra thành giường này được nhiều quý khách hàng quan tâm đến chất liệu của sản phẩm:

  • Khung ghế sofa: khung được sản xuất từ gỗ dầu, sản phẩm sofa giường kéo bằng gỗ được sản xuất từ gỗ tràm bông vàng hoặc gỗ sồi.
  • Vải bọc sofa giường: Vải bọc sofa giường thông thường được làm từ vải bố cao cấp. Ngoài ra thì sản phẩm này có thể được sản xuất từ chất liệu như simili hoặc chất liệu tùy chọn.
  • Nệm nút D40: nệm nút êm ái mềm mịn không bị xẹp lún dù sử dụng sản phẩm với một thời gian dài.

Bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm này không? Bạn đang muốn chọn những sản phẩm này hãy liên hệ đến chúng tôi qua đầu số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ sản phẩm này. Những sản phẩm ghế sofa kéo thành giường này hãy chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất tại công ty chúng tôi. Ngoài cung cấp những sản phẩm sofa này chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm sofa băng cũng rất tiện lợi cho không gian nội thất.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

      Bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa...

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

    Hiện nay những sản phẩm sofa chữ L hiện nay...

Sofa Giá Rẻ Quận 2

Sofa Giá Rẻ Quận 2

     Chào bạn, những sản phẩm ghế sofa giá rẻ...

Sofa Giá Rẻ Quận 7

Sofa Giá Rẻ Quận 7

      Chào bạn, bạn đang ở quận 7 TPHCM,...

Sofa Giường Quận 2

Sofa Giường Quận 2

    Chào quý khách hàng, bạn ở quận 2 bạn...