Bọc Ghế Sofa Quận 3 Giá Rẻ Chất Lượng Vận Chuyển Tận Nơi

   Chào quý khách hàng, có phải bạn đang ở quận 3 đúng không? Bạn đang cần tìm một nơi chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa quận 3 với xưởng bọc sofa uy tín, nhân viên chuyên nghiệp giá thành phải chăng nhất thị trường đúng không?

Đến với dịch vụ bọc ghế sofa Quận 3 của Dũng Phát hỗ trợ khách hàng tận nhà tận nơi. Với đầy đủ tiêu chí ở trên cho bạn. Chúng tôi nơi hàng đầu bọc ghế sofa tại TPHCM nói chung và quận 3 nói riêng.

Bọc ghế sofa quận 3 xưởng bọc sofa uy tín

Dũng Phát là đơn vị nội thất uy tín, là đơn vị nội thất ghế sofa hàng đầu TPHCM. Nơi cung cấp cho quý khách hàng với những sản phẩm ghế sofa hàng đầu.

Ngoài ghế sofa với xưởng sản xuất chúng tôi còn nhận bọc lại ghế sofa hàng đầu TPHCM. Những sản phẩm được bọc tại xưởng Dũng Phát đảm bảo uy tín.

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, nguyên vật liệu bọc nhập khẩu, máy móc thiết bị cực kỳ hiện đại và tiên tiến. Chính vì điều này nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa quận 3 của Dũng Phát nhé quý khách hàng.

boc-ghe-sofa-quan-3-1

Xưởng bọc ghế sofa thợ tay nghề cao

Thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất những sản phẩm sofa và bọc sofa. Đội ngũ thợ Dũng Phát được đào tạo bài bản, được đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu từng năm. Sản phẩm sofa của quý khách đến với chúng tôi yên tâm về tay nghề thợ nhé quý khách hàng.

Nguyên vật liệu bọc sofa quận 3 chất lượng

Bọc lại sản phẩm để đảm bảo sản phẩm chất lượng thì cần quan tâm đến nguyên vật liệu. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng nguyên vật liệu bọc chất lượng được nhiều người chọn được lấy từ nơi cung cấp uy tín nhất hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn lấy hàng từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước lớn nhé quý khách hàng.  

Bọc ghế sofa giá rẻ tại quận 3

Máy móc thiết bị bọc ghế sofa quận 3 hiện đại

Máy móc được Dũng Phát luôn đầu tư mới, mẫu mã luôn được đầu tư mới nên quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi nhé. Rút ngắn thời gian bọc để quý khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm mới một cách nhanh nhất nhé. Không phải đợi lâu để nhận sản phẩm sofa bạn đang trông đợi nhé.

Bọc ghế sofa quận 3 Dũng Phát giá thành phải chăng

Giá thành là điều tiếp theo cần quan tâm khi chọn một xưởng nào đó để bọc ghế sofa. Dũng Phát cam kết với quý khách hàng sản phẩm bọc tại xưởng Dũng Phát sẽ có giá thành phải chăng nhất thị trường nhé quý khách. Không quá mắc nhưng để đảm bảo sản phẩm bọc chất lượng khi đến với tay khách hàng chúng tôi sẽ không bọc sản phẩm với giá quá rẻ ( nguyên vật liệu không được tốt ảnh hưởng đến độ bền khi bạn sử dụng).

Chính sách với ghế sofa quận 3 Dũng Phát

  • Với những sản phẩm mua tại Dũng Phát giờ bọc lại: bọc lại với giá rẻ hơn những sản phẩm công ty khác ( hỗ trợ khách hàng khi mua sofa của Dũng Phát). Chúng tôi sản xuất ra nên chúng tôi sẽ kiểm tra lại kỹ sản phẩm sử chữa lại nếu như có hư hỏng nhỏ( miễn phí).
  • Với những sản phẩm của quý khách hàng mua nơi khác bọc lại: Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại nhà. Bọc lại sản phẩm kiểm tra lại khung sườn và nệm nếu như hư hỏng sẽ khắc phục cho quý khách với giá thành rẻ.

Do bọc ghế sofa cần rất nhiều máy, rất nhiều nhân công phải đảm bảo vệ sinh trong quá trình trước trong và sau khi bọc nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, mong quý khách hàng thông cảm.

Dũng Phát chuyên bọc ghế sofa giá rẻ tại quận 3

Liên hệ bọc ghế sofa quận 3 Dũng Phát

Hotline: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty Dũng Phát để được tư vấn về sản phẩm cũng như chất liệu bọc. Sau khi thống nhất giá cả nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi mang sản phẩm về và sẽ giao cho bạn khi sản phẩm làm xong.

Bạn ở Quận 3, bạn đang cần bọc lại những sản phẩm sofa nhà mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến dịch vụ bọc ghế sofa Quận 3 của chúng tôi nhé quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.