Bạn trót thích một bài hát trên Youtube nhưng không thể tải về điện thoại của mình. Bạn thích chạy xe đeo tai nghe rồi nghêu ngao qua những cung đường. Nhưng tiếc rằng, bài hát bạn thích lại không thể tìm thấy trên Zingmp3. Lẽ nào bạn lại “bó tay chịu trói”? Bởi sao mà “bó tay” được, khi có không ít cách có thể download từ Youtube sang MP3. Mà  dễ sử dụng và hiệu quả nhất phải kể đến 4 cách sau.

youtube

1. Chuyển nhạc từ Youtube sang Zingmp3 với MyConverters.com

MyConverters.com là một công cụ quen thuộc để chuyển nhạc từ Youtube sang MP3. Ngoài những video ca nhạc, bạn còn có thể dùng công cụ này để chuyển Podcast. Hoặc dùng tải xuống các video định dạng mp3, mp4 từ nhiều trang web khác nữa. Đó có thể là Facebook, Instagram, Soundcloud,….

Giờ thì chúng ta cùng bắt tay vào quá trình chuyển đổi nhạc bằng MyConverters.com nhé!

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng và truy cập đến trang MyConverters.com.

Bước 2: Truy cập Youtube, tìm, copy và dán link video bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung chuyển đổi. Sau đó click chọn Convert để chuyển đổi định dạng video.

youtube-1

Bước 3: Click chọn Dowload để tải xuống file được định dạng có đuôi là mp3. Bạn có thể chọn độ phân giải và dung lượng file cao hoặc thấp tùy ý, từ đến 1080p.

Bước 4: Nếu chỉ muốn tải nhạc, bạn click chọn tap Audio (âm thanh) và cũng chọn Dowload. Thời gian tải xuống sẽ phụ thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng kết nối.

Bước 5: Kết thúc quá trình chuyển đổi file, trang sẽ hiện thị thông báo. Bạn chỉ cần click chọn Download (tải xuống) là hoàn tất các bước. Kiểm tra Zingmp3, bạn sẽ thấy ngay những video mà mình đang chờ đợi.

Ngoài ra, còn có một cách nhanh gọn hơn để chuyển đổi nhạc từ Youtube sang MP3. Là bạn tải ứng dụng MyConverters.com để dùng trên máy. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ thật sự tiện lợi với PC.

youtube-6

2. Chuyển nhạc từ Youtube sang YTMp3

Trong trường hợp những video quá dài khiến cho cách làm trên không mang tới hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một cách khác là YTMp3. Công cụ này có khả năng chuyển đổi trực tuyến những video clip dài đến 90 phút. Các bước chuyển đổi sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang YTMp3, chọn tùy chọn MP3. Sau đó tìm và dán link video trên Yotube cần chuyển đổi tương tự như MyConverters.com.như trang.

youtube-2

Bước 2: Click chọn Convert và Download để tải về máy file định dạng mp3 vừa chuyển đổi xong.

Có thể thấy các bước làm trên công cụ này khá đơn giản và dễ thực hiện. Cũng không phải mất quá nhiều thời gian thực hiện. Thế nên nếu vẫn chưa biết về nó nhiều thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và sử dụng.

3. Sử dụng phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter

Nếu cả 2 cách trên vẫn không áp dụng được. Bạn hãy thử sử dụng phần mềm chuyển đổi Free YouTube To Mp3 Converter thử xem. Cách sử dụng cũng khá dễ, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt trên máy theo link: https://taimienphi.vn/download-free-youtube-to-mp3-converter-8227

Bước 2: Tiếp tục thực hiện như 2 cách trên, dán URL video đã chọn trên Youtube vào khung chuyển đổi.

youtube-3

Bước 3: Đợi cho quá trình chuyển đổi hoàn thành, click chọn Download tải xuống file về máy. Vậy là quá trình chuyển đổi của bạn đã thành công rồi đấy!

4. Tìm đến website y2meta.com

Sử dụng trang web Y2meta.com cũng là một cách giúp bạn chuyển nhạc từ Youtube sang Zingmp3. Website này còn có thể tải nhiều file định dạng và dung lượng cao hơn như 3FP, MWA,… Đồng thời còn hỗ trợ cả chức năng tải file đã chuyển đổi lên Cloud, tất cả đều là miễn phí. Thế nên, bạn có thể chọn y2meta.com và thực hiện ngay các bước:

youtube-4

Bước 1: Trong ô Tìm kiếm của website, gõ từ khóa hoặc dán link video Youtube cần chuyển.

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển, thường là MP3 rồi click chọn tải về.

Bước 3: Đợi đến khi chuyển đổi thành công và nghe ngay bản nhạc bạn đã chờ đợi.

Thời buổi công nghệ hiện đại, mọi khó khăn cũng có vẻ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy bạn có muốn chuyển đổi nhạc từ Youtube sang Zingmp3 thì cũng đừng sợ khó mà bỏ qua. Chỉ cần áp dụng ngay 4 cách được chia sẻ trong bài viết. Chắc chắn bạn sẽ sớm nghe được bài hát mình yêu thích một cách vô cùng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *