Mẫu ghế sofa giường gấp thông minh được ưa chuộng?

Mẫu ghế sofa giường gấp thông minh được ưa chuộng?

Tác giả: ledong

    Hiện nay ghế sofa là một trong những sản phẩm nội thất thông minh và được ưa chuộng thời gian vừa qua. Hiện nay những sản phẩm sofa giường gấp thông minh luôn được ưa chuộng bởi tiết kiệm không gian, nâng tầm đẳng cấp của căn phòng. Những sản phẩm với giá thành phải chăng được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Hãy cùng điểm qua top 3 mẫu sofa giường gấp thông minh và rất được ưa chuộng thời gian vừa qua nhé. Tổng hợp lại qua bài viết này nhé quý khách hàng.

Những mẫu sofa giường gấp thông minh được ưa chuộng thời gian qua

Những mẫu thông minh và tiện dụng được khách hàng ưa chuộng nhất thời gian vừa qua. Nó có ưu điểm tuyệt vời và nhiều khách hàng yêu thích.

sofa-giuong-gap-thong-minh-1

Sofa giường gấp thông minh dạng bật

Những sản phẩm thông minh và đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là tại TPHCM. Nó với 2 chế độ làm ghế và làm giường được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Những mẫu ghế sofa giường bật thời gian qua được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên thì sản phẩm này có ưu điểm là tiện dụng và đa năng giá thành sản phẩm cũng không quá mắc nhưng có một khuyết điểm nhỏ nhỏ là sản phẩm này kích thước nhỏ hơn những sản phẩm khác. Nó cũng bất tiện khi nằm 2 người.

Mời bạn xem thêm: sofa giường giá rẻ nhé.

sofa-giuong-gap-thong-minh-2

Sofa giường kéo thông minh gấp bật lưng

Nó kéo thành một chiếc giường đa năng và cũng qua một thao tác kéo là nó thành một chiếc ghế sofa thực thụ. Ưu điểm là nó làm một chiếc ghế sofa thực thụ và thay thế hoàn toàn một chiếc giường nhé quý khách hàng. Ưu điểm tuyệt vời này nên nó rất được ưa chuộng tại TPHCM thời gian vừa qua đó. Nó là một trong những sản phẩm sofa bán chạy nhất từ khi sản phẩm sofa giường này ra đời. Nó gấp bật phần lưng thành một chiếc ghế và làm một chiếc giường như những chiếc ghế sofa ở trên.

sofa-giuong-gap-thong-minh-4

Sofa giường cao cấp đa chức năng

Nó có thể làm chiếc ghế sofa góc, làm một chiếc giường khi cần thiết, làm một chiếc ghế khi cần. Gấp bật phần lưng tựa, có thể làm ghế sofa và làm giường khi cần. Một trong những sản phẩm sofa giường gấp mà được ưa chuộng thời gian qua, không thể không kể đến sofa giường đa năng thông minh này nhé.

sofa-giuong-gap-thong-minh-5

Giá thành sản phẩm sofa giường gấp này có giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm này bao nhiêu? Có mắc không, tôi mua sản phẩm ghế sofa giường gấp thông minh này được hỗ trợ gì không?

Sofa giường bật

Giá thành sản phẩm tầm khoảng 3 triệu 500 đến khoảng dưới 4 triệu 500 ngàn đồng. Giá thành không quá mắc cho sản phẩm ghế sofa này đâu nhé quý khách hàng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm ghế sofa giường này nhé.

Giá giường kéo gấp đa năng

Giá thành sản phẩm này tầm khoảng từ 7 triệu 500 ngàn đồng đến dưới 8 triệu 500 ngàn đồng. Giá thành này thì cũng không quá mắc để bạn sở hữu cho mình những sản phẩm sofa giường đúng không. Những sản phẩm này được nhiều người lựa chọn nhất.

Sofa giường cao cấp

Những sản phẩm sofa giường cao cấp này có giá thành khoảng từ 12 đến 15 triệu đồng. Nó hơi mắc tuy nhiên thì sản phẩm này được nhiều khách hàng đánh giá cao vì nó tùy biến nên có thể làm một chiếc ghế, chiếc giường theo yêu cầu của quý khách hàng. Nó hơi mắc tuy nhiên đáng để chọn lựa sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Mẫu ghế sofa giường gấp thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, giá thành và giá bán được thông tin đến với bạn.

sofa-giuong-gap-thong-minh-3

Nơi cung cấp những sản phẩm sofa giường gấp thông minh này?

Những sản phẩm sofa giường giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với những sản phẩm sofa giường gấp thông minh tiện dụng và tiện lợi cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra quý khách hàng còn được bảo hành, bảo trì sản phẩm với những chính sách hàng đầu của công ty chúng tôi nhé.

Xem thêm: Nội Thất Thông Minh Sofa Giường

Xem thêm: Sofa giường cao cấp – Sofa bed cao cấp

Xem thêm: Sofa giường Temasek

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa Giá Rẻ Quận 12

Sofa Giá Rẻ Quận 12

    Sofa là nội thất thiết yếu quan trọng trong gia...

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

Sofa Tiếp Khách Văn Phòng

      Bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa...

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

Kích Thước Sofa Chữ l Nhỏ

    Hiện nay những sản phẩm sofa chữ L hiện nay...

Sofa Giá Rẻ Quận 2

Sofa Giá Rẻ Quận 2

     Chào bạn, những sản phẩm ghế sofa giá rẻ...

Sofa Giá Rẻ Quận 7

Sofa Giá Rẻ Quận 7

      Chào bạn, bạn đang ở quận 7 TPHCM,...